Nhận đinh về dự án căn hộ The Estella của quan chức cấp cao

Chia sẽ của 1 quan chức cấp cao dự án The Estella: “Trong thời gian tới, Keppel Land vẫn tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tin rằng tiến trình đô thị hóa ngày càng gia tăng và sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu sẽ tiếp tục nâng cao nhu cầu về nhà.”

cho thue the estella

Cùng thực hiện mục tiêu của Keppel Land về xây dựng các dự án xanh và bền vững, Căn hộ The Estella giai đoạn 2 là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, bán The Estella 2 phòng ngủ cũng được vinh danh là “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất” tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

The Estella 2 phòng ngủ cho thuê

Các dự án khác ngoài The Estella của Tiến Phước thường ở quận 1, 2, 5, 9, 12 và Bình Chánh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa. Sau 23 năm hình thành và phát triển, hiện công ty này có vốn điều lệ 860 tỷ đồng.

dự án The Estella

Cùng thực hiện mục tiêu của Keppel Land về xây dựng các dự án xanh và bền vững, bán The Estella là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ Quan Quản Lý Xây Dựng Singapore(BCA) trao tặng. Đồng thời, dự án The Estella 3 phòng ngủ bán này cũng được vinh danh là “Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Tốt Nhất” tại Việt Nam tại Giải Thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á năm 2011.

Leave a Reply