Nhận định giá căn hộ The Estella so với giá căn hộ khu đông Thành phố

Theo nhận định của giới chuyên gia giá căn hộ The Estella so với giá căn hộ khu đông Thành phố, dù thị trường đã rất sôi động, nhưng cũng đang có sự phân hóa lớn. Những dự án, doanh nghiệp nào phát triển bài bản, có uy tín trên thị trường chắc chắn vẫn được khách đón nhận, ngược lại các dự án lôm côm vẫn không sống nổi.

căn hộ The Estella Heights

Theo quan sát của chúng tôi, các dự án tại khu Nam có giá bán mềm hơn nhiều so với khu Đông. Đây cũng là yếu tố tạo nên sức hấp dẫn cho vùng đất này. Nếu như giá bán một căn hộ cao cấp ở Masteri Thảo Điền, The Estella Heights dao động ở mức 2.000-2.200 USD/m² (chưa bao gồm thuế VAT).

căn hộ The Estella Heights

Thậm chí là mức 2.200-2.500 USD/m² như khu căn hộ Sala hoặc Gateway thì giá bán một căn hộ ở khu Nam dao động từ 831 USD/m² (Hưng Phát Silver Star), phổ biến ở mức 900-1.300 USD/m² (Luxcity, Dragon Hills, The EverRich 2, 3 & 4, An Gia Riverside, Florita, Lacasa), cao cấp hơn: 1.300-1.500 USD/m² (Park Premier, Hưng Phúc Happy Residence, Sunrise Riverside) thấp hơn giá căn hộ The Estella Heights.

căn hộ The Estella Heights

Đặc biệt, sân chơi này đã và đang chứng kiến cuộc so kè nghiệt ngã giữa hai khu vực Đông-Nam, hai khu vực nóng nhất được xem là dành cho giới nhà giàu Sài Gòn hiện nay. Nửa đầu năm 2015, thế trận nghiêng về khu Đông với dự án The Estella Heights lợi thế của khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành-Suối Tiên và hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất thành phố.

Leave a Reply