Nhà thầu thi công dự án Gem Riverside

Câu chuyện nhà thầu thi công dự án Gem Riverside là một chuyện được quan tâm nhiều trong lúc này, một phần vì đã cận kề thời điểm mở bán, một phần vì ảnh hưởng tới chính tài sản của họ trong tương lai. Việc căn hộ có hình thành đúng hẹn hay không, thi công có mẫu mực, có chất lượng hay không là điều đa phần mọi khách hàng quan tâm hơn cả.

Với băng khoăng đó, chúng tôi có viết bài viết này, thông qua đó mang chút thông tin tới khách hàng đang quan tâm nhà thầu nào sẽ thi công dự án Gem Riverside.

Bên cạnh thông tin về nhà thầu thi công dự án Gem Riverside thì mọi người cũng có thể tìm hiểu những khía cạnh khác của sản phẩm được tổng hợp và phân tích chi tiết của chuyên gia căn hộ Quận 2 bao gồm: vị trí, giá bán, chủ đầu tư, và tiềm năng đầu tư tham khảo ngay qua bài phân tích của Nhật Phạm. Nhờ vào đó khách hàng sẽ biết rõ được căn hộ Đất Xanh có giá trị lớn như thế nào.

Nhà thầu thi công dự án căn hộ Gem Riverside

Thật ra thì thông tin nhà thầu chính thi công dự án căn hộ Gem Riverside vẫn chưa chính thức, nhưng theo nhiều nguồn tin bên lề, thì An Phong chính là đơn vị được lựa chọn để thi công dự án Gem Riverside, đơn vị này cũng là đơn vị chiến lược trong nhiều năm liền của Đất Xanh.

don vi xay dung du an của dat xanh

An Phong đơn vị xây dựng dự án Gem Riverside

Đối với lĩnh vực thầu chính công trình cao tầng, An Phong là một trong những nhà thầu có tiếng, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong hợp tác, xây dựng trên thị trường. Khách hàng có thể tham khảo qua một vài dự án như sau:

+ khu căn hộ HimLam Quận 6.

Xem xét và cho thấy dự án căn hộ Đất Xanh đang được cộng động khách hàng yêu thích, có thể thấy rõ được sức hút mãnh liệt dành cho dự án này. Xem thêm sự đánh giá cho tiện ích của căn hộ Gem Riverside như thế nào tại đây  : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html

Bài viết trên của Nhật Phạm với mục đích cung cấp thêm thông tin cùng chia sẽ góc nhìn từ chuyên gia bất động sản với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong ngành.

+ khu căn hộ HimLam Quận 8.

+ Sheraton Nha Trang.

+ Thảo Điền Pearl.

+ Khu chung cư Sala Đại Quang Minh.

Ngoài ra, An Phong còn thi công nhiều công trình khác, như trung tâm thương mại, nhà xưởng và công trình hạ tầng.

Trong chặng đường An Phong hợp tác chung với Đất Xanh Group, những dự án như Sunview Town, Opal Riverside, LuxCity đều được đa số khách hàng đánh giá cao, nhất là mặt bàn giao đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo.

Tham khảo ngay những dự án đã triển khai thành công trước đây của Đất Xanh cùng với nhà thầu An Phong để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/chu-dau-tu-gem-riverside-quan-2-la-ong-lon-nao.html

Biết được thế mạnh là chủ đầu tư dự án Nam Rạch Chiếc, đây là một chủ đầu lớn và vô cùng tiềm năng, khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối khi đầu tư hay mua bất kì dự án nào từ đơn vị này.

Và nếu thật sự An Phong trở thành đơn vị thầu chính của Gem Riverside, các khách hàng có thể yên tâm với tiến độ thi công, cùng chất lượng của dự án căn hộ.

Thông tin các đối tác chiến lược tại Gem Riverside của Đất Xanh

Đơn vị thiết kế – CPG Việt Nam

CPG Việt Nam là đơn vị trực thuộc của CPG Consultants Singapore, đơn vị thiết kế hàng đầu Singapore với nhiều biểu tượng mang tính nghệ thuật cao trong kiến trúc. Lĩnh vực chuyên môn của CPG trải dài ở nhiều loại hình công trình: cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại – dịch vụ, trường học, bảo tàng – thư viện, bệnh viện, căn hộ chung cư, sân bay, công viên.

Tìm hiểu thêm về đơn vị thiết kế CPG tại đây: https://goo.gl/WZWHcR

don vi thiet ke gem riverside

CPG đơn vị thiết kế dự án Gem Riverside

Với bề dày kinh nghiệm, cùng thế mạnh trong nghề và nguồn nhân lực năng động, CPG hiện tại đang có văn phòng trên 40 quốc gia tại Châu Á, Việt Nam là một trong số đó.

Được thành lập từ 1833, CPG được đánh giá là tác động tích cực đến sự phát triển của Singapore, và dấu tích để lại là các công trình biểu tượng của Singapore như: Gardens by the Bay (Marina South), Singapore Changi Airport, Asian Civilisations Museum, Ministry of Home Affairs, …

Riêng tại Việt Nam, CPG cũng có nhiều đóng góp to lớn, không chỉ là các công trình công cộng, mà còn có các khu dân cư nổi tiếng trên thị trường, như: Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Aqua Bay Ecopark, Ga Quốc Tế T2 sân bay Nội Bài.

Riêng tại Gem Riverside, dự án sẽ được thiết kế theo hơi hướng của Singapore, đề cao mảng xanh, sức khỏe cư dân, an ninh cá nhân của cư dân và trải nghiệm sống.

Cuộc sống tại dự án Gem Riverside sẽ như thế nào và điểm gì ấn tượng tham khảo ngay : cuộc sống tại Gem Riverside sẽ thế nào.

Tham khảo những điểm ấn tượng của căn hộ 3 phòng ngủ dự án Gem Riverside xem sản phẩm diện tích này có gì ấn tượng và phù hợp với khách hàng nào : https://goo.gl/K9eurh

Video giới thiệu dự án Gem Riverside

Đơn vị ngân hàng – VietinBank

Cũng như các dự án trước của Đất Xanh, VietinBank sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng Đất Xanh nếu khách hàng có nhu cầu vay mua nhà ở. VietinBank cũng là ngân hàng lâu đời, khẳng định thương hiệu qua chất lượng dịch vụ, cùng mạng lưới chi nhánh cả nước.

Với việc đứng ra bảo lãnh căn hộ Gem Riverside, VietinBank sẽ tiếp nhận nhanh chóng các vấn đề về vay vốn mua nhà, đồng thời sẽ có nhiều chương trình tài chính đa dạng dành cho khách hàng khi có nhu cầu.

Ngoài những thông tin về đơn vị thi công xây dựng đơn vị thiết kế ngân hàng bão lãnh pháp lý dự án Gem Riverside thì khách hàng có thể tham khảo giá bán căn hộ Gem Riverside và tiềm năng tăng giá của dự án này tại đây: http://bit.ly/2tovjfW

Ở trên là thông tin nhà thầu thi công dự án Gem Riverside và các đơn vị sẽ đồng hành cùng Gem Riverside trong thời gian sắp tới, các đơn vị đều là những thương hiệu lớn trên thị trường nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Gem Riverside.