Nhà thầu nào thi công Sunshine City Sài Gòn nhanh đến như vậy?

Dự án Sunshine City Sài Gòn được nhiều khách hàng biết đến khi nằm ngay ở trung tâm của Quận 7. Việc thi công dự án được thúc đẩy nhanh chóng để kịp với thời gian bàn giao căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng thắc mắc, không biết nhà thầu nào thi công Sunshine City Sài Gòn? Để có lời giải đáp, Quốc Dũng Blog cập nhật các thông tin qua bài viết sau đây.

Nhà thầu nào thi công Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Quận 7 là dự án mới được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn SunShine Group trên khu vực Quận 7. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin liên quan đến dự án này.

phoi canh sunshine city saigon

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, nhà thầu thi công chính các hạng mục của dự án Sunshine City Sài Gòn không ai khác: Nhà thầu Coteccons. Đây là nhà thầu được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản biết đến trên thị trường xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.

Với số vốn điều lệ lên đến gần 800 tỷ đồng, nhà thầu Coteccons nhanh chóng được chủ đầu tư Sunshine Group mời gọi tham gia xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng hàng loạt căn hộ chất lượng tốt nhất, trong đó có cả dự án Sunshine City Sài Gòn.

Xuất phát điểm vững mạnh, tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn đang được thực hiện nhanh chóng.Dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng sớm hơn so với kế hoạch đề ra. Đây là điều không phải bất kỳ nhà thầu nào có đủ năng lực cũng có thể thực hiện được. 

Trong thị trường bất động sản Việt Nam, nhà thầu Coteccons đều chinh phục thành công các chủ đầu tư và khách hàng với hàng loạt dự án lớn như: The Landmark 81, Nam Hội An Complex, nhà máy Vinfast… Điều đó được thể hiện qua uy tín, trách nhiệm, tiến độ xây dựng, đặc biệt là bàn giao công trình có chất lượng đúng như cam kết thi công.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Mức giá bán căn hộ tại dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Với tiến độ thi công dự án diễn ra nhanh chóng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhận được căn hộ theo đúng thời hạn đề ra. Do đó, việc chọn mua căn hộ sẽ được nhiều khách hàng chú ý hơn khi chủ đầu tư đưa ra mở bán.

Việc mở bán căn hộ sẽ được thực hiện khi hệ thống khu tầng 4 và tầng 5 của khu A hoàn tất. Do đó, khách hàng bắt đầu tò mò về mức giá bán dành cho căn hộ Sunshine City Quận 7. Theo thông tin Quốc Dũng nắm bắt, giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ rơi vào khoảng 50 đến 55 triệu đồng/m2.

Với vị trí dự án nằm gần với khu đô thị hoàn thiện bậc nhất nằm ở khu vực TPHCM – Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Kết hợp với đó, cách thiết kế và quản lý căn hộ theo công nghệ 4.0. Do đó, nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá mức giá bán dự án Sunshine City Sài Gòn khá tốt ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.