Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết lựa chọn hoàn hảo ngập ánh sáng

Khác biệt hẳn với các sản phẩm có sẵn trong khu vực phía trung tâm thành phố, thì Ocean Dunes mui ne là sự kết hợp xuất sắc giữa kiến trúc tân cổ điển và tân tiến cùng theo đó là những yếu tố XANH của một công viên trong thành phố.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông lựa chọn hoàn hảo

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Tôn Đức Thắng. Tổ hợp nhà ở biệt thự Ocean Dunes của chủ đầu tư Cty Rạng Đông gồm đất nền nhà phố, biệt Thự. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại sang trọng, cao cấp bậc nhất. Bên cạnh những dễ dàng về di chuyển, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né cũng nằm kế cạnh nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều cơ bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng tỉnh Bình Thuận. Ở Ocean Dunes mui ne, tất cả các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân đều được tích hợp vô cùng hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm cao cấp quốc tế. Đó là hiên tắm nắng, vườn cà phê ngoài trời, bể sục, hồ bơi vườn BBQ. Vườn hoa, quảng trường, dàn hoa, chòi nghỉ… Hàng cau vua, Hộp gỗ đồ chơi, vườn ký ức, khu tập đa năng; hòn non bộ, hồ thủy sinh, đài phun nước… Giúp cư dân trải nghiệm phong cách sống hiện đại. Các tiện ích này phục vụ tất cả đối tượng cư dân, từ người gia đến trẻ nhỏ, vợ chồng trẻ hay người độc thân.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông ngập ánh sáng

Ngoài tiện ích đầy đủ, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết được thiết kế một biện pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Xem thêm thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/tan-huong-cuoc-song-trong-mo-tai-du-an-dat-nen-nha-pho-va-biet-thu-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong/

Đặc biệt, gần Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh đáp ứng môi trường xung quanh cho khu vực. Định cư tại Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, cư dân sẽ được hưởng không gian môi trường xung quanh trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền biệt thự hạng sang vừa phải, Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là 1 lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Với lợi thế nằm gần các tuyến đường huyết mạch phía trung tâm liên kết với các tuyến đường huyết mạch đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phát triển thành điểm trung chuyển của vùng, dễ dàng đi lại đến tất cả các khu vực năng động nhất và khu trung tâm của thành phố.