Nhà mẫu dự án The River Thủ Thiêm như thế nào?

Được phát triển bởi Refico và CII hiện đang là sản phẩm thu hút sự chú ý đông đảo của khách hàng tại khu vực Quận 2 với vị trí đắt địa. Các thông tin liên quan về nhà mẫu của dự án The River Thủ Thiêm cùng giá bán của dự án Quận 2 sẽ được nhóm chuyên gia SaleReal chúng tôi trình bày qua bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Nhà mẫu dự án The River Thủ Thiêm như thế nào?

Theo đánh giá ở góc độ từ phía SaleReal, nhà mẫu dự án The River Thủ Thiêm được thiết kế với lối kiến trúc đầy độc đáo. Nhà mẫu dự án có vị trí nằm tại mặt tiền trục đường Nguyễn Cơ Trạch, ngay tại khu vực lõi trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Nhà mẫu dự án đã được tiến hành xây dựng từ thời gian quý 2 năm 2018, và cho đến thời điểm quý 3 năm nay mới được hoàn thiện xong phần thiết kế bên ngoài, hiện nội thất và trang trí bên trong vẫn đang được tiến hành khẩn trương để nhanh chóng sẵn sàng cho việc chào đón khách hàng đến tham quan.

Cảnh quan thiên nhiên xung quanh nhà mẫu The River Thủ Thiêm được phát triển với mật độ cảnh quan khá dày và nằm chủ yếu dọc theo lối đi nội bộ hay các tuyến đường, mang lại được một không gian sống theo tiêu chuẩn sinh thái đầy mát mẻ để đem đến những giây phút thoải mái nhất cho khách hàng. Nhà mẫu The River Thủ Thiêm mở ra một khung cảnh gần như chân thực, khách quan nhất để khách hàng có thể cảm nhận và đánh giá.

Điểm ấn tượng là tại khu vực nhà mẫu dự án cũng được chủ đầu tư thiết kế hệ thống các ban công hệt như tại không gian một căn hộ thực tế, cùng với những kỹ thuật mới được áp dụng vào thiết kế để tạo ra sự đối lưu về gió, đem đến một không gian luôn mát mẻ và thoáng đãng trong cuộc sống của cư dân.

Bên ngoài dự án nhà mẫu The River Thủ Thiêm này, chủ đầu tư đã sử dụng hệ thống kính cường lực đem lại một cảm giác thật sự khác biệt so với nhiều các dự án khác.

nha mau du an the river thu thiem

Giá bán của căn hộ The River Thủ Thiêm ra sao?

Căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2 có giá bán được SaleReal nhận thấy là ngang giá với các dự án nằm trong khu vực Thủ Thiêm này. Mức giá được công bố từ chủ đầu tư nằm trung bình trong khoảng từ 5000-7000 USD/m2.

Chúng tôi nhận thấy các dự án có vị trí nằm giáp với sông Sài Gòn hiện nay tại khu vực Thủ Thiêm này đa số nằm ở mức từ 5500-6000 USD/m2. Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán của một số dự án hiện đang mở bán trong khu vực như:

Dự án Empire City ở giai đoạn 3 với giá bán từ 110-125 triệu/m2; dự án Metropole Thủ Thiêm với giá của các căn hộ cũng ở mức từ 5500-6000 USD/m2; dự án Eco Smart City có giá từ 5500 USD/m2 trở lên; hay dự án The Centennial của chủ đầu tư Alpha King phía bên bờ Tây của sông Sài Gòn có vị trí đối diện với The River Thủ Thiêm Quận 2 này với giá bán đợt 1 từ 11000-12000 USD/m2; vào đợt 2 là từ 12000-14000 USD/m2 và hiện đang cháy hàng…

Trên đây là những thông tin liên quan về nhà mẫu và giá bán của căn hộ The River Thủ Thiêm Quận 2. SaleReal sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án cao cấp Quận 2 này ở những bài viết tiếp theo.