Nguồn lợi thu được khi đầu tư biệt thự biển Premier Village Đà Nẵng

Đà Nẵng là một thành phố du lịch đáng sống nhất Việt Nam, thị trường bất động sản ở đây đang mang lại lợi tức cao và tăng theo thời gian đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư.
Dự án biệt thự biển Premier Village là một trong những dự án có địa chỉ đầu tư mang lại lợi tức cao và giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng.

Lợi tức gia tăng bền vững

Hiện nay dòng tiền đầu tư đang chuyển hướng đổ vào kênh đầu tư bất động sản là vô cùng lớn. Trong đó có phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang thu hút một lượng vốn rất lớn của giới đầu tư.
Biệt thự biển Premier Village do tập đoàn Sun Group đứng ra đầu tư trở thành kênh đầu tư vừa sinh lời cao vừa an toàn và bền vững.

Theo như sự cam kết của Sun Group thì chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận được lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm, tức là cao hơn 1,3 lần so với đi gửi tiết kiệm tiền đồng( dưới 7%/năm). Lợi nhuận từ việc đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cao hơn rất nhiều so với việc đi gửi tiết kiệm ngắn hạn, trung hạn, hay dài hạn.

Kì nghỉ tuyệt vời

 

Với lợi thế đẹp về vị trí của biệt thự biển làm cho việc thu hút đầu tư cũng như thuê biệt thự lại càng trở nên nóng hơn nữa. Bên cạnh vấn đề lợi tức mang lại, chủ sở hữu còn nhận được cơ hội sở hữu 15 đêm miễn phí mỗi năm tại Premier Village, tương đương với giá trị lên đến 2,5 tỷ đồng trong 10 năm. Quý khách sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích 5 sao tuyệt vời mà Sun Group mang lại và hài lòng đến từng khoảnh khắc.

Kết quả hình ảnh cho biệt thự biển premier village đà nẵng

Đây quả là cơ hội đầu tư hiếm có, trong việc đầu tư sinh lời mang về quý khách còn có những kì nghỉ dưỡng, trải nghiệm hệ thống tiện ích tuyệt vời cùng người thân và bạn bè.

Xem thêm: Khu biệt thự biển vinpearl Nha Trang được xây dựng tại Vũng Me của hòn đảo Hòn Tre, những căn biệt thự đều được thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại, tiện nghi.