Ngắm nhìn tầm view tuyệt đẹp từ dự án căn hộ cao cấp D’Edge Thảo Điền

Dự án cao cấp can ho d Edge Thảo Điền vị trí tại đường Nguyễn Văn Hưởng Thành phố Hồ Chí Minh khu vực quận 2 Thảo Điền chủ đầu tư công ty Capitaland VN tiêu chuẩn một cuộc sống tiện nghi. Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo ra một căn hộ cao cấp chất lượng vượt trội cho quý cư dân. Hãy đến phân tích những điểm tuyệt vời ở căn hộ cao cấp du an edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D'Edge Thảo Điền

D’Edge Thảo Điền là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Nơi sinh hoạt giao lưu cộng đồng, nơi trẻ con có thể nô đùa, người già tản bộ, nơi nghỉ ngơi dừng chân tận hưởng hương vị của màu xanh. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới.

Di chuyển thuận tiện từ du an D’Edge Thảo Điền đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.

Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp,  giúp cho các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn, tạo bầu không khí gia đình trở nên ấm áp.

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Để đi xem nhà mẫu can ho new city và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Xem thêm https://giakhanhland.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-la-ai/