NBB GARDEN 3 đại lộ đông tây dễ dàng tiếp cận khu hạng A diện tích đa dạng

căn hộ nbb garden 3 dễ dàng tiếp cận nhiều diện tích đô thị tiện ích. Khu căn hộ liên kết vùng tốt, địa chỉ đường Đại Lộ Đông Tây căn hộ trung tâm. Dự án cao cấp NBB GARDEN 3 thiết kế thông minh, ở quận Quận 8 HCM khu hạng A. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP. Dự án NBB GARDEN 3 phòng ốc thông thoáng, được phát triển bởi cty bất động sản CII diện tích đa dạng. Tiện ích NBB GARDEN 3: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, NBB GARDEN 3 còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
NBB GARDEN 3 đại lộ đông tây

chung cư Sunshine Avenue Quận 8 đô thị tiện ích. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án NBB GARDEN 3 dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Người dân chỉ mất ít phút để đến chợ Bến Thành, hay dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác.
dự án City Gate 3 Quận 8 liên kết vùng tốt. Tại Căn hộ NBB GARDEN 3 có hoa viên, hồ bơi, khu tiệc nướng ngoài trời, khu tập thể thao, chỗ vui chơi cho bé…và phòng tập gym,spa… Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.
căn hộ nbb garden 3 căn hộ trung tâm. Căn hộ NBB GARDEN 3 là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ NBB GARDEN 3 rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng.
chung cư Sunshine Avenue Quận 8 thiết kế thông minh. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại NBB GARDEN 3, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. NBB GARDEN 3 rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
dự án City Gate 3 Quận 8 phòng ốc thông thoáng. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp NBB GARDEN 3, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Hotline – (+84)905222379