Năng lượng cho ngày mới tại dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng

Với những siêu dự án căn hộ như vậy làm thay đổi bộ mặt thành thị phía Khu Đông Hồ Chí Minh, Nhưng chất lượng và tiện ích đời sống mỗi dự án căn hộ Đều khác nhau, Có dự án căn hộ thì để ý đến số lượng căn hộ mà bỏ qua chất lượng và tiện ích đời sống của cư dân.

 ST Moritz

khu căn hộ cao cấp ST Moritz Quận Thủ Đức

Chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng thi công uy tín

Sở hữu vị trí thuận lợi nhất trong lòng Khu thành thị Đất Xanh, ngay sát hồ cảnh quan lớn và được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng là một trong những dự án căn hộ có phong cảnh không gian sống tốt nhất khu vực phía Khu Đông Hồ Chí Minh. khu căn hộ cao cấp ST Moritz Quận Thủ Đức sở hữu cho mình địa điểm nằm ở ngay quỹ đất rộng lớn với qui mô lên tới 3,326 m² thuộc khu vực Phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức – thuộc trung tâm Khu Đông Hồ Chí Minh. Địa thế này của dự án căn hộ đã được nhiều quý khách hàng và các chuyên gia phong thủy phân tích là đạt cả ba tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả ba yếu tố này được thể hiện rõ rệt tại dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng.

Tiếp theo là tiện ích dự án căn hộ chung cư ST Moritz Phạm Văn Đồng được xây dựng ngay tầng một đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với môi trường xung quanh nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Bên cạnh địa điểm tọa lạc thì tiện ích nội khu dự án ST Moritz còn được thiết lập, xây dựng với hệ thống tiện ích dịch vụ nội khu cao cấp, tuyệt vời bao gồm: trung tâm thương mại; phòng tập gym cao cấp; khu spa hiện đại; khu vui chơi giải trí; hồ bơi tràn bờ; công viên cây xanh… Mọi thứ đều được bố trí hợp lý, tích hợp ngay trong nội khu dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng kiến tạo đời sống đầy đủ, tiện nghi nhất cho mọi cư dân.

Khu dự án cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng giá tốt nhất

Yêu cầu về chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng cao và nhu cầu về nhà ở của họ cũng khác xưa rất nhiều. Đó là một nơi mà có căn hộ cao cấp với thiết kế đẹp và tiện ích ngay trong khu phải đầy đủ mà giá cả phải chăng. Nhận thấy nhu cầu cấp thiết đó, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng. Vị trí dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng nằm trong quần thể Thành phố Giao Lưu trên đường Phạm Văn Đồng, là nơi cửa ngõ quan trọng đi vào nội thành. dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng ngoài yếu tố về địa điểm tọa lạc, tiện ích dịch vụ, phong cách thiết kế là những lý do khiến dự án căn hộ đông đảo quý khách hàng chọn lọc nơi đây để an cư. Cụ thể là dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng còn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Đây đúng là tiêu chuẩn của một căn hộ hiện đại, giúp tiết kiệm được năng lượng, nhiên liệu cũng như độ bền lâu và đặc trưng là rất gần gũi với thiên nhiên. Mọi dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng có ban công riêng biệt, hướng về sông nước và công viên sống xanh. Từ chính căn hộ của mình, bạn sẽ không hề bị che khuất tầm nhìn và đem đến tầm nhìn tuyệt đẹp dành cho mọi cư dân.

chủ đầu tư đưa ra mức giá dự kiến chỉ từ 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ và 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Mức giá này được nhiều quý khách hàng phân tích là rất hợp lý và thích hợp với nhu cầu của những người mua đang tìm hiểu ở thực. Ngoài việc nằm trong trung tâm của Hồ Chí Minh, thì phong cảnh xung quanh đóng vai trò quan trọng không nhỏ đến việc khẳng định giá trị của các dự án căn hộ này. Tuy nhiên, xét về không gian sống lâu dài cho cư dân, dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng được phân tích vượt xa các dự án căn hộ trên về sự hiền hòa, bình yên trong không gian sống tại căn hộ chung cư hạng sang. Với không gian sống xanh cao cấp được đầu tư một bí quyết tỉ mỉ, dự án căn hộ là sự chọn lọc danh tiếng dành cho cư dân.

Xem ngay: https://banggiachudautu.vn/mipec-city-view/

Bài viết liên quan

Nguồn tại: dự án Estella