Năng lực của chủ đầu tư GS MetroCity Nhà Bè

Trong nhiều năm gần đây, thị trường bất động sản đang trở nên khởi sắc với nhiều dự án khác nhau đến từ thương hiệu nổi tiếng bậc nhất. Trong đó, nổi bật nhất là dự án GS Nhà Bè hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy chủ đầu tư GS Metro City Nhà Bè là ai?. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng tìm ra câu trả lời.

Chủ đầu tư căn hộ GS Nhà Bè là đơn vị nào?

GS Nhà Bè là một trong những dự án có quy mô diện tích tương đối lớn, mang tầm cỡ quốc tế được đặt tịa vị trí khu vực phía Nam Sài Gòn và được đầu tư bởi Tập đoàn GS E&C. Đây là một trong số công ty xây dựng hàng đầu đến từ Hàn Quốc, được khách hàng biết đến với nhiều dự án thành công ngoài mong đợi.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS&EC

Theo Quốc Dũng Blog, một dự án làm nên tên tuổi của chủ đầu tư GS MetroCity tại thị trường Việt Nam như: Sân gofl 36 lỗ tại Củ Chi, tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên, đặc biệt là dự án căn hộ GS Nhà Bè mới được chào bán trên thị trường trong thời gian qua với diện tích lên tới hơn 350ha. Quốc Dũng Blog cũng như thị trường bất động sản đang rất chờ đợi màn ra mắt hoành tráng của dự án GS MetroCity cho thị trường.

Tất cả các dự án bất động sản của chủ đầu tư GS E&C đều được khách hàng cùng các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng nhanh chóng.

Quá trình phát triển của chủ đầu tư GS E&C

Tập đoàn bất động sản GS E&C bắt đầu được thành lập kể từ năm 1969 tại Hàn Quốc. Sau nhiều năm đã phát triển ổn định, chủ đầu tư của nhà phố Nhà Bè đã tạo dựng được uy tín cũng như vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực như nhà máy, xây dựng nhà ở, nhà dân dụng, môi trường cùng các lĩnh vực khác.

mat bang gs metrocity nha be

khong gian song gs metrocity

Mục tiêu mới nhất của GS E&C là sẽ mang đến cho thị trường, khách hàng những căn hộ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất sau khi bàn giao đến các khách hàng. Đơn vị phát triển bất động sản này cũng không ngừng nỗ lực, khẳng định được mục tiêu đó trên thị trường với hàng loạt những dự án có tên tuổi tại thị trường. Do vậy mà, cái tên GS E&C hiện đang và đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng, yêu quý và lựa chọn.

Không những thế, theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, tập đoàn này cũng có kế hoạch đảm bảo sự cân bằng giữa những dự án bất động sản trong và ngoài nước, luôn đặt chất lượng lên làm tiêu chí hàng đầu khi làm việc. Ở thị trường Việt Nam, ngoài những dự án thầu về xây dựng hay các công trình dân dụng, chủ đầu tư GS cũng đang sở hữu rất nhiều quỹ đất lớn, có thể kể đến đầu tiên là căn hộ GS Metro City hay căn hộ Xi Thủ Thiêm với hi vọng sẽ mang đến nhiều dự án đẳng cấp, sang trọng dành cho cư dân muốn tận hưởng, sinh sống tại Sài Gòn.

Với những thành tích mà GS E&C đạt được, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tương lai tươi sáng của căn hộ Nhà Bè mà chủ đầu tư này đang thực hiện.

Trên đây là những tổng hợp của Quốc Dũng Blog về dự án GS Metro City Nhà Bè, hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý vị và các bạn đang quan tâm.