Mỹ Khê Angkora Park Nhà phố cao cấp khu vực lý tưởng công viên rộng

khu dự án Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh được thiết kế cực kỳ hợp lý, chắc chắn tiêu chí, toàn bộ các phòng trong Nhà Phố đều đón thoáng, đón gió tự nhiên một cách tối đa. Nắm bắt được xu thế phát triển nhanh lẹ của khu vực phía Miền Trung thành phố, rất nhiều KĐT mới tiên tiến đã hình thành trên khu vực huyện Quãng Ngãi , lôi kéo một cộng đồng dân trí cao, tạo nên giá trị bền vững về văn hóa, xã hội và giáo dục, góp phần tăng thêm giá trị tích lũy cho BĐS trong khu vực.

Mỹ Khê Angkora Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/vietpearl-group/

Nhà phố Mỹ Khê Angkora Park khu vực lý tưởng

Đường Mỹ Trà trong phong cách sống mới tại Mỹ Khê Angkora Park hệ thống tiện ích đi kèm dịch vụ đầy đủ 5 sao kì vọng đem đến cho cư dân sự hưởng thụ trọn vẹn giá trị của cuộc sống. Quý vị đê dễ dàng đi lại vào nội thành mà không lo tắc đường. Với việc tiếp nối với Đường Mỹ Trà KH dễ dàng đi chuyển về phía Miền Trung Quãng Ngãi một cách nhanh chóng. dự án Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh sở hữu vị trí cực kì dễ dàng cho việc giao thông đi lại. Nằm giáp Đường Mỹ Trà, đường cao tốc trên cao, đây là khu vực hội tụ nhiều trung tâm văn hóa, chính trị, thể thao của Quãng Ngãi như: Trung tâm hội nghị ( cách 500m), bến xe huyện Quãng Ngãi 500m, cách siêu thị 1km, dễ dàng đi lại ra sân bay, gần với các KĐT lớn của Quãng Ngãi, các trung tâm thành phố chưa đầy 10km.

Khi sinh sống tại khu dự án Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh, cư dân trẻ sẽ được tận hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn hảo – năng động – trẻ trung phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi của mỗi cư dân từ nhu cầu học tập, nhu cầu khám chữa bệnh, vui chơi giải trí, ăn uống mua sắm, bể bơi, công viên cây xanh… Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn an toàn với hệ thống báo cháy tự động, hệ thống chữa cháy bằng nước và hệ thống chữa cháy bằng khí ni tơ hiện đại.

Biệt thự Mỹ Khê Angkora Park Đường Mỹ Trà công viên rộng

Được thiết kế với chiều cao 2-3 tầng, dự án Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh đáp ứng cho thị trường BĐS Quãng Ngãi một số lượng lớn các Nhà Phố đa năng với biệt thự và nhà phố tương ứng với các loại diện tích từ 100 m2 (5×20 m2). Mỗi phiên bản sẽ tương ứng với một mức giá khác nhau, tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng, KH hoàn toàn có thể chọn lựa cho mình được sản phẩm thích hợp nhất. Đến với Dự án Nhà Phố Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các căn với diện tích khác nhau, đáp ứng nhu cầu sống đa dạng của từng gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí trong đó các thiết kế.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/bao-loc-sun-valley/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án Nhà Phố Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Nhà Phố giữa lòng Quãng Ngãi chất lượng 5 sao cao. Với thiết kế theo hướng không gian rộng mở cùng sự bài trí thông minh của hệ thống tiện nghi trong một diện tích linh hoạt, Dự án Nhà Phố Mỹ Khê Angkora Park huyện Sơn Tịnh sẽ đem đến cho quý cư dân tương lai một nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp hoàn hảo để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự một cuộc sống viên mãn ngay tại tổ ấm thân thương của mình.Vì vậy là một KH thông thái bạn không được phép bỏ lỡ dự án này.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Estella