Mua bơm chìm hút bùn cần quan tâm vấn đề gì?

Ví như có yêu cầu cần mua được máy bơm chìm hút bùn ổn định cần phải hiểu được tính năng và đặc tính kỹ thuật của máy bơm, và sau đó xác định rõ mục đích này sử dụng có khả năng phù hợp hay không,bên cạnh đóchúng ta cần xem xét tới giá trị cả, xuất xứ của từng loại sản phẩm để đưa ra lựa chọn đúng.

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu đặc trưng của sản phẩm máy bơm chìm hút bùn.

Máy bơm chìm hút bùn còn có thể sử dụng nguồn điện 1 pha hay 3 pha nhưng tính năng chung là có cánh khuấy, cánh chém rác thải, giúp bơm đẩy được lượng bùn cát có trọng lượng lớn hơn nước nhiều lần.

Ngoài ra bơm có khả năng  dùng nguồn điện 50hz và 60hz tùy từng nước chúng ta nhập khẩu về. Cần đo đạc xác thực các thông số cột áp và lưu lượng yêu cầu ban đầu để đánh giá được công suất phù hợp đối vớimục đích dùng.

>> Xem thêm bơm chìm hút bùn hố móng tại đây: http://maybommpump.com/tin-tuc/thong-tin-ve-may-bom-chim-nuoc-thai-ho-mong-xay-dung/

Kiểm tra các thông số máy bơm với các qui định quốc tế chung, như lớp cách điện, cách nhiệt, cấp độ bảo quản cuộn dây. Hệ thống tủ điện đi kèm nếu trường hợp cần thiết phải dùng tới máy bơm bùn có điện áp 380V.

Hơn nữa công ty chúng tôi khuyên các bạn trước khi mua máy bơm chìm hút bùn cần hỏi rõ máy bơm có thể sử dung bơm những loại chất thải bùn như nào, bùn đặc hay bùn loãng, bùn lẫn cát, rác có thể bơm được hay không.

Một vấn đề cũng rất quan trọng đó là phải căn cứ vào khả năng tài chính.bạn nên chọn bơm với mức giá trị thích hợp.

Ứng dụng của loại bơm chìm hút bùn này phải kể đến như:

Sử dụng bơm hút nước thải lẫn bùn cho công trình xây dựng

Bơm hút bùn đặc, bùn lắng
Bơm nạo vét ao hồ, kênh mương
Bơm hút bùn thải trong khai thác mỏ, hầm lò.
Bơm thoát nước cho các ngành công nghiệp nặng…

Để được tìm hiểu và tư vấn rõ ràng về máy bơm chìm hút bùn và một số loại máy bơm chìm nước thải các bạn hãy quan tâm tìm tới nhưng cửa hàng, công ty  có uy tín và có kinh nghiệm  lâu năm trên thị trường.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá vui lòng liên hệ: 0975.575.744

Tìm hiểu thêm tại đây: http://maybommpump.com/may-bom-nuoc-thai-mpump/