Một số ưu điểm nổi bật của các dự án Khang Điền

Khang Điền luôn được biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín tại thị trường Việt Nam.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty Khang Điền đã không ngừng tạo nên được nhiều dự án nổi bật và gây ấn tượng với khách hàng. Vậy các dự án Khang Điền thường có đặc điểm gì? Hãy cùng SaleReal tìm hiểu qua bài viết này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Khang Điền tại video dưới đây:

Một số ưu điểm nổi bật của các dự án Khang Điền

Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền dù là loại hình nhà phố, biệt thự hay căn hộ chung cư thì đều hướng đến nhu cầu ở thực của cư dân. Để có thể thu hút một lượng lớn cư dân đến sinh sống và làm việc, chắc chắn môi trường sống và hệ thống tiện ích luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Và điều này tập đoàn Khang Điền đã và đang thực hiện rất tốt.

Chủ đầu tư luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại các dự án Khang Điền. Nếu bạn thường quan tâm tới thị trường bất động sản, có lẽ sẽ nhận ra rằng mật độ xây dựng trong các dự án của chủ đầu tư này tương đối thấp. Thay vào đó là hệ thống cây xanh, công viên và hồ điều hòa. Chính vì vậy mà cư dân nơi đây luôn có cuộc sống thoáng đãng, mát mẻ và vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích trong dự án cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Hệ thống tiện ích được thiết kế đồng bộ và văn minh như khu vực mua sắm, khu tập thể hình, khu vui chơi giải trí, nhà hàng,…. Tất cả đều đảm bảo có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống cần thiết của cư dân.

SaleReal sẽ lấy một ví dụ để khách hàng có thể dễ hình dung hơn đó chính là dự án Jamila của tập đoàn Khang Điền. Dự án này vừa được bàn giao thời gian gần đây và đã tạo nên được một cộng đồng dân cư hiện đại và văn minh.

Ngoài ra, một lợi thế không nhỏ mà các dự án Khang Điền đang có chính là sự đẳng cấp và tiện nghi. Các dự án như Jamila, Safari hay Lovera Vista đều đã được chủ đầu tư thiết kế ít nhất 50 tiện ích chất lượng để đảm bảo đem tới cuộc sống đẳng cấp cho cư dân.

du an khang dien

Mức giá các dự án của tập đoàn Khang Điền phù hợp

Giác cả cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi có ý định lựa chọn đầu tư vào một dự án bất động sản ngoài vấn đề tiện ích và môi trường sống. Và các dự án do tập đoàn Khang Điền làm chủ đầu tư đều được các chuyên gia nhận xét là có mức goác vô cùng hợp lý.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư thường đi theo hướng đầu tư vào các dự án bất động sản thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp với mức giá bán trung bình khoảng 50 triệu/m2 thì công ty Khang Điền vẫn theo đuổi những dự án bất động có mức giá cả hợp lý, dao động từ 25 – 35 triệu đồng/m2.

Theo các chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá, so với với những tiện ích và sự đẳng cấp mà các dự án của chủ đầu tư này mang lại thì mức giá này khá rẻ và có lợi cho khách hàng. Chính vì vậy chẳng có lý do gì mà bạn chần chừ không đầu tư vào các dự án nhà phố, chung cư Khang Điền.

Các dự án của chủ đầu tư Khang Điền luôn có những ưu điểm nổi bật giúp tạo nên được môi trường sống đẳng cấp dành cho mọi cư dân.