Môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ em tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm ra đời hứa hẹn đem đến cho những cư dân nhí một môi trường sinh sống cũng như môi trường giáo dục chất lượng đồng thời đem đến điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

+ Căn hộ Pentstudio Tây Hồ

+ Dự án chung cư Vincity Hà Nội

Vincity Gia Lâm

Chung cư Vincity Gia Lâm sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa thuộc huyện Gia Lâm, Hà Nội – là mảnh đất đang có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ. Nhờ vào lợi thế từ vị trí khiến cho khoảng cách từ dự án đến những hạ tầng tiện ích ngoại khu, đặc biệt là hệ thống trường học các cấp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Có thể liệt kê một số hệ thống trường học xung quanh dự án như: các trường mầm non, trường THCS, THPT Cổ Bi, Học viện Nông nghiệp,… Do đó, quý cư dân có thể hoàn toàn yên tâm và thoải mái lựa chọn cho con em một ngôi trường giáo dục phù hợp nhất.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm là dự án bất động sản chứa đựng nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Vingroup, hứa hẹn sẽ đem đến một hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích đỉnh cao tới toàn thể cư dân. Một trong những tiện ích hứa hẹn sẽ xuất hiện và làm hài lòng tất cả cư dân tại đây chính là hệ thống trường học liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Theo dự kiến, hệ thống trường học tại dự án sẽ nằm tại vị trí đắc địa nhất để đảm bảo việc di chuyển từ các căn hộ đến trường học có thể đơn giản và dễ dàng nhất cho cả trẻ em và phụ huynh. Trường học sẽ được trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến cùng hệ thống các bài giảng theo phương pháp giáo dục mới để tạo nên sự hứng thú, say mê trong học tập cho các em học sinh. Đặc biệt, chương trình đào tạo song ngữ Anh – Việt sẽ được thiết kế giảng dạy, là điều kiện tốt nhất để các em sớm tiếp cận với loại ngôn ngữ thịnh hành nhất hành tinh này, tạo cho các em nền tảng tốt nhất trong tương lai.

Với hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay trong nội khu dự án Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ mang đến cho các em học sinh một môi trường giáo dục tuyệt vời, đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Bên cạnh đó, hệ thống an ninh nghiêm ngặt của dự án sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của các em nên các bậc phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối khi các em học tập cũng như vui chơi bên trong nội khu dự án.