Máy bơm nước matra và những sự cố của bơm matra

Máy bơm nước công nghiệp ngày nay thường Sử dụng là máy bơm ly tâm trục ngang Matra là thương hiệu hàng đầu của Ý và địa cầu.

>>> giá máy bơm chìm giếng khoan

Trong cuộc sống tân tiến, máy bơm nước thải đang ngày dần trở nên rất quan trọng và không thể thiếu ở trong mỗi gia đình,các cơ quan,các cơ sở làm ra,các khu công nghiệp,.. bởi không có máy bơm nước thải thì việc khai thác và công việc sử dụng nước hoặc là xử lý nước thải của con người trở nên thiếu thốn và khó đạt được hiệu suất công việc như mong muốn. tất cả một vài công việc liên quan đến nước như là tìm kiếm nước, cấp nước hay là xử lý nước thải đều phải có máy bơm để có biện pháp thực hiện mới đạt được Mục đích đề nghị. Với một vài dòng bơm như máy bơm Tsurumi, Matra thì khả năng hỏng hóc rất ít tuy nhiên với một số hãng bơm trên phân khúc thời kỳ này thì hỏng hóc là vấn đề thường xảy ra.

 

các nguyên nhân khiến máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục mời quý khách hàng theo dõi bài viết phần bên dưới cùng chúng tôi nhé.

 

1 ) Máy bơm hoạt động nhưng không lên nước hoặc là nước lên yếu.

 

nguyên do:

>> máy bơm trục ngang 

– Do bị tắc cửa hút ,tắc ở động cơ: Đối với máy bơm hút bùn, của hút của máy bơm thường có qui hoạch 1 lưới lọc rác hoặc ở một số các dòng bơm chìm nước thải cũng có bộ phận này, ví như như bộ phận này bị lấp đầy bởi những vật rắn như rác,chất bùn,các rễ cây thì máy bơm sẽ không thể hút nước lên được.

Khắc phục: Kéo máy bơm lên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ máy bơm.

nguyên do

– Máy bơm không đủ thông số cột áp : Do lựa chọn máy bơm chìm nước thải từ lúc ban đầu không được tư vấn kỹ đưa đến việc lựa chọn sai sản phẩm và không đủ cột áp hữu ích khiến máy bơm chẳng thể đẩy được nước lên đến vị trí xác định.

Khắc phục: yêu cầu đổi máy bơm với bên nhà đáp ứng.

>> máy bơm trục đứng tại đây

nguyên nhân: Hướng quay của bánh công tác máy bơm bị sai lệch hoặc do cánh bơm bị mài mòn , bị biến dạng,bị vỡ.

Khắc phục: Thay thế bảo dưỡng và sửa chữa.

2) Máy bơm đang chạy bị dừng lại đột ngột.

Kiểm tra những nguyên do sau:

Nguồn điện: Có bị mất điện hoặc là bị mất pha ( đối với máy bơm chìm 3 pha ) hoặc bạn hãy kiểm tra dây dẫn có bị hư hỏng hay không.

Động cơ quá tải tạo ra việc cháy động cơ.

Khắc phục : Nhờ đến kỹ thuật để xác định nguyên do và sửa chữa kịp thời hoặc thay thế mới.

chú tâm: Phải ngắt hoàn toàn nguồn điện đấu với máy bơm trước khi chúng mình thực hiện việc kiểm tra sự cố để chắc chắn an toàn nhé.

 

3) Máy bơm phát ra tiếng kêu lạ:

 

nguyên nhân

Bị Vỡ ổ bi.

Trục động cơ của máy bơm bị lệch.

Có vật rắn bị lọt vào động cơ mà bơm chìm nước thải chẳng thể đẩy lên khiến các vật này va đập vào cánh bơm.

Cánh bơm bị mài mòn hoặc bị biến dạng.

Khắc phục:

Kiểm tra tất thẩy các nguyên nhân trên để xác định xác thực được và nhờ kỹ thuật sửa chữa và thay thế.

nếu có gặp khó trong việc hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước thải hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi để được trợ giúp đẹp nhất.

website http://giamaybomnuoc.com/