Mặt bằng căn hộ Alpha City Cống Quỳnh rất đặc biệt

Alpha City Cống Quỳnh là dự án phức hợp giữa trung tâm thương mại với căn hộ cao cấp được Alpha King gửi vào những nét độc, đẹp mà chưa có dự án bất động sản nào tại Việt Nam có được. Cách thiết ké mặt bàng của dự án này đã tạo nên một điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư lớn. Cùng tìm hiểu nét độc đáo trong cách thiết kế mặt bằng căn hộ của dự án Alpha City trong bài viết dưới đây.

thiet ke can ho alpha city cong quynh quan 1Alpha City là dự án bất động sản có một vị trí độc tôn mà nhiều chủ đầu tư mơ ước tới. Tại sao dự án Cống Quỳnh này lại đáng giá đến vậy? Câu trả lời sẽ có tại : http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/

Rất nhiều thông tin liên quan đến dự án mới Quận 1 được đánh giá bởi Lê Đình Phong quý khách nên xem.

Mặt bằng căn hộ Alpha City có gì đặc biệt?

Không chỉ thu hút đối phương bàng vị trí vàng, thiết kế nội khu, ngoại khu đầy đủ, hiện đại mà Alpha City còn làm cho khách hàng phải say đắm với cách thiết kế mặt bằng căn hộ đầy ấn tượng của mình. Thiết kế này được các chuyên gia đầu nghành của Alpha King tạo nên đê đáp ứng nhu cầu tận hưởng một cuộc sống đầy đủ những tiện ích sang trọng, luôn đi trước thời đại. Mặt bằng căn hộ được các nhà thiết kế rất chú trọng bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng làm lên chất lượng của dự án.

Thông tin thị trường bất động sản quận 1 và dự án căn hộ Alpha City có tại: Blog ledinhphong.vn – chuyên trang bất động sản với những vấn đề xoay quanh dự án cùng những phân tích, đánh giá toàn diện các yếu tố liên quân đến dự án bởi Lê Đình Phong.”

alpha cityTiêu chí đầu tiên trong thiết kế mặt bằng căn hộ của dự án Alpha City là phải luôn đảm bảo thông thoáng, sao cho căn phòng có thể nhận được lượng ánh sáng tối đa giúp cho cuộc sống có thể hòa nhập với thiên nhiên, đem lại những giây phút thư giãn thuyệt vời cho người ở.

Ngoài ra thiết kế mặt bằng căn hộ phả đảm bảo được tính thẩm mỹ cho căn hộ, giúp người ở luôn căm thấy mình được sống trong một không gian hiện đại, sang trọng với đầy để những tiện ích hiện đại lại không thiếu đi được yếu tố tự nhiên: nắng, gió…

Tiến độ dự án Alpha City Quận 1 cập nhật mới nhất bởi Phong Lê. Quý khách muốn đầu tư dự án Quận 1 thành công sẽ không nên bỏ lỡ những thông tin xoay quanh dự án Quận 1 như thế này.”

Khu vui chơi Disney Land Shanghai tham khảo thêm:

Hơn thế nữa, khi thiết kế mặt bàng căn hộ cho dự án này thì yếu tố sức khỏe con người luôn được đặt lên hàng đầu chính vì thế mà xung quanh mỗi căn hộ đều được thiết kế một khoảng không gian riêng giúp người ở có thể thỏa mãn những đam mê của mình về: trồng cây cảnh, đi bộ, khu vui chơi… đều là không gian thoáng đãng với nhiều cây cối bao quanh.

Tìm đâu trong lòng thành phố một dự án với phong cách hướng về thiên nhiên nhiều như Alpha City. Alpha City sẽ là nơi nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn khi tới đây. Đây sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho những người có thu nhập khá trở lên. Đến với Alpha City là đến với những căn hộ hiện đại bặc nhất mà ít dự án bất động sản nào có được.

Xem bài viết : Căn hộ Alpha City Quận 1 khách hàng nên biết

Những yếu tố khác làm lên tên tuổi của dự án Alpha City

Không chỉ có thiết kế mặt bằng căn hộ tạo điểm nhấn cho Alpha City mà còn rất nhiều yếu tố: vị trí, các tiện ích của dự án, chủ đầu tư, giá bán. Tất cả hòa quyện với nhâu tạo lên một siêu dự án giữa lòng thành phố. Nếu bạn đang có ý định tìm nơi an cư thì đừng bỏ qua căn hộ tại dự án Alpha City này nhé.