Sơ lược về chủ đầu tư tiếng tăm đứng đằng sau Waterina Suites

Đứng đằng sau sự ra đời của Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bên là chất lượng thi công chắc chắn, và một bên là chất lượng dịch vụ luôn bảo đảm và ngày càng tăng lên. Chắc rằng bằng tiếng tăm, kinh nghiệm và uy tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không làm khách hàng thất vọng với những điều mà công trình Waterina Suites sở hữu trong tương lai.

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là một trong các doanh nghiệp tư nhân lớn trong lãnh vực kinh doanh dịch vụ golf, khách sạn nhà hàng, BDS nghỉ dưỡng. Thành lập từ năm 1978, trải qua những thăng trầm, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn tới một vị thế cao trong nền kinh tế Việt Nam, liên tục thành công trong lĩnh vực giải trí golf không những ở Việt Nam mà còn đã tiến triển ở thủ đô Vieng Chang, Lào Tại Đây. Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ nhận xét là sân golf có chất lượng phục vụ tốt nhất Việt Nam. Ngoài các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang tiến triển và điều hành các khách sạn nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Xem thêm Top 6 căn hộ chung cư cao cấp quận 2 năm 2017 dưới sự phân tích của các chuyên gia: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Còn Meada Corporation là một tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức kỷ niệm 100 năm ra đời, đánh dấu cho 1 quãng đường dài lâu hoạt động thành công và bền vững với nguyên tắc phát triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là doanh nghiệp gắn liền với những dự án nổi danh Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun ở Hong Kong (hoàn thành năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (hoàn thiện năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã sở hữu chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9002 năm 1995, có chứng nhận hệ thống điều phối chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều hành môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang xây dựng hàng loạt các công trình công nghiệp và hạ tầng công cộng ở nước ta như công trình thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện nay là dự án tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại Sài Gòn.

Với sự đầu tư nhiệt huyết và thiết kế tài ba của kiến trúc sư người Nhật Bản nổi tiếng, căn hộ Waterina Suites hứa hẹn sẽ là điểm sinh sống hoàn hảo cho khá nhiều gia đình đang tìm kiếm 1 căn hộ cao cấp bậc nhất ở Sài Gòn, đáp ứng được toàn bộ yêu cầu sinh sống thiết yếu mỗi ngày và hơn thế nữa là hoàn thiện, tăng cao giá trị sống cho chính bạn và các thành viên trong nhà. Tiềm lực của chung cư Waterina Suites sẽ luôn tăng lên trong thời gian tới khi mà các dự án lớn xung quanh khu vực Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thành và đi vào hoạt động, cùng với đó là mạng lưới cơ sở hạ tầng không ngừng được hoàn thiện.