Lựa chọn Safira Khang Điền với giá trị đầu tư tốt

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm toạ lạc được giới đầu tư bất động sản đánh giá cao tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Đây là một trong những sản phẩm căn hộ chung cư chất lượng và có giá trị tiềm năng do dự án Khang Điền Quận 9 đầu tư, phát triển. Vì thế, sẽ không quá ngạc nhien khi mua căn hộ Safira, quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi, hấp dẫn.

Căn hộ Safira của chủ đầu tư Khang Điền có những ưu điểm nào? Khách hàng nhận được gì khi sở hữu sản phẩm căn hộ này? Để có câu trả lời tốt nhất và chi tiết nhất, quý khách hàng có thể tìm hiểu qua đánh giá căn hộ Quận 9 2018 tại Quốc Dũng Blog tại dungquoc.com. Rất nhiều thông tin bất động sản được tổng hợp hữu ích, giúp khách hàng đưa ra quyết định cho căn hộ mới Khang Điền lần này.

Mua căn hộ Safira với chính sách ưu đãi lớn

Nhằm mục đích mang đến cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng nguồn tài chính phù hợp, chủ đầu tư Khang Điền đã mang đến cho khách hàng của mình rất nhiều chính sách hấp dẫn. Cụ thể như sau:

hinh anh du an safira

– Mức giá bán dự kiến mỗi căn hộ trong dự án Safira chỉ khoảng 1,3-2,4 tỷ đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình, trung bình-khá. Khi mua căn hộ này, khách hàng sẽ được áp dụng cách thức thanh toán linh hoạt là chỉ cần thanh toán trước 20% là có thể sở hữu ngay căn hộ này. Phần thanh toán còn lại sẽ được linh hoạt hoạt hơn khi chia làm nhiều giai đoạn, tạo điều kiện cho khách hàng chưa có tài chính đủ.

– Đối với các khách hàng thanh toán trước hoặc đúng tiến độ, sẽ được chủ đầu tư chiết khấu thêm 8% tổng giá trị căn hộ, khá tiết kiệm kinh tế.

– Khang Điền tiếp tục hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng liên kết dự án với lãi suất cùng phí nợ trả trước hạn là 0% với 70% tổng giá trị của căn hộ. Đặc biệt là sẽ không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng đầu. Mọi quyền lợi của quý khách hàng sẽ được đảm bảo bởi ngân hàng Vietibank.

Khách hàng có nhu cầu quan tâm mua căn hộ quận 9 Khang Điền có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết cùng đánh giá căn hộ quận 9 về dự án mới của Khang Điền thực hiện qua chia sẻ tại chuyên trang Quốc Dũng Blog tại https://dungquoc.com/. Cùng với những phân tích chuyên sâu về dự án Phú Hữu quận 9 này sẽ giúp quý khách hàng tìm được cho mình sản phẩm phù hợp.

tien ich du an safira

Video giới thiệu dự án Safira của Quốc Dũng Blog

Cơ hội đầu tư không thể bỏ qua với căn hộ Khang Điền

Ngoài những ưu điểm về không gian sống, vị trí, Safira quận 9 còn là dự án thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhều cư dân bởi tiện ích đa dạng, diện tích phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng đặc biệt cùng khả năng thu được lợi nhuận cao từ các hoạt động đầu tư cho thuê căn hộ.

Theo tính toán của các chuyên gia BĐS thì mức giá bán căn hộ chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn và mức giá này sẽ còn tăng thêm chỉ sau vài năm nên nhà đầu tư dễ dàng hoàn vốn nhanh chóng.

Các cập nhật mới nhất cùng thông tin chi tiết chung cư quận 9 của Công ty Khang Điền qua bài viết: Đánh giá Khang Điền cùng với phân tích chi tiết Quốc Dũng Blog với những khía cạnh nổi bật nhất.

Lựa chọn Safira Khang Điền sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng mua được căn hộ vừa với tầm tài chính cùng sự hài lòng về mọi mặt.