Lựa chọn căn hộ nào tại Khu Kingston Residence

căn hộ Kingston Residence Phú Nhuận mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng đang dần chiếm trọn vẹn trái tim người mua nhà tại Sài Gòn. Hãy cùng nghiên cứu kỹ để biết thêm lý do tại vì nguyên nhân gì mà các nhà đầu tư và khách hàng nên chọn mua chung cư tại đây.

Kingston Residence

Yếu tố nào tạo lên sức hấp dẫn tại Khu Kingston Residence

thue can ho Kingston Residence nằm tại đường Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ khu dân cư nằm tại trung tâm của Quận Phú Nhuận. Khu thành thị Quận Phú Nhuận đã được phát triển sớm tại phía Tây Bắc Sài Gòn. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Với lợi thế sở hữu vị trí thuận lợi khu căn hộ chung cư Kingston Residence chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án nhà ở nào sánh kịp khi tọa lạc tại địa điểm đã được quy hoạch đồng bộ, tân tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án nhà ở đã hoàn thành, đi lại với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại căn hộ Kingston Residence Phú Nhuận được trang bị đẳng cấp và đầy đủ như, Vườn cà phế, bể bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ những loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. thue can ho Kingston Residence đã chú tâm rất nhiều đến việc mở rộng những môi trường sống xanh và an lành giữa lòng thành thị ồn ào náo nhiệt. Diện tích tổng thể cây xanh trong toàn bộ dự án nhà ở chiếm 15.000m2, chờ mong đem đến cho gia đình một cuộc sống hiện đại mới hoàn toàn tronh lành, tươi mát.

Khu Kingston Residence căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

khu căn hộ chung cư Kingston Residence là một trong những dự án nhà ở đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng phương pháp chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Điểm đặc biệt riêng tại dự án nhà ở chưa từng có trong các dự án nhà ở đó là: Khu Kingston Residence đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu Kingston Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-m-one-gia-dinh/

Ra mắt thị trường vào Quý 2/2015, khu căn hộ cao cấp thông minh Khu Kingston Residence đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không tưởng chỉ dao động 2.2 tỷ/căn. Vì thế, khi chọn lọc định cư tại dự án nhà ở của Tập đoàn Novaland. Sống chất lượng sẽ ở trong tầm tay của khách hàng . Hiện giá bán Khu Kingston Residence chỉ từ 2,2 tỷ/căn bao gồm VAT, full Nội thất. Phù hợp với đông đảo khách hàng đang có yêu cầu chọn mua căn hộ cao cấp định cư tại Sài Gòn. Sở hữu những căn hộ cao cấp hot tại Khu Kingston Residence là khách hàng đang sở hữu môi trường sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án nhà ở cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn cực kỳ sôi động của Khu Kingston Residence.

Trích dẫn: Căn hộ Estella