Lựa chọn căn hộ Gem Riverside quận 2 tốt cho tương lai

Tiếp nối sự thành công từ một vài dự án trước dự án Sunview Town (quận Thủ Đức), Luxcity(quận 7), chuỗi dự án opal…., vào năm 2017 tập đoàn Đất Xanh cho ra đời dự án gem riverside mang nhiều thế mạnh nổi trội, đặc biệt là cuộc sống hiện đại tuyệt vời cho thế hệ tương lai. Chính bởi vậy dự án này nhận được nhiều sự lưu tâm đặc thù của khách mua trên phân khúc bất động sản khu vực đô thị Hồ Chí Minh.

  1. Mạng lưới giao thông tiện dụng.

Du an Gem có vị trí quận 2, giáp sở hữu khu đô thị cấp cao Nam Rạch Chiếc và trọng điểm hành chính quận 2, kế cạnh có những con đường giao thông huyết mạch vào trọng điểm thành phố cũng như một vài quận khu vực xung quanh. Chính vì thế tạo ra mạng lưới giao thông cực kỳ thuận tiện , từ đấy quý khách chỉ cần mất : 10 phút để kết nối quận Bình Thạnh, 15 phút để lưu thông quận Thủ Đức, 20 phút để lưu thông quận 1, 25 phút để đi lại quận 7, 07 phút để lưu thông tới khu dân cư lớn tị quận 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh….

du an gem riverside quan 2

Hay chỉ cần 05 đến 07 phút là quý khách được tận hưởng trọn bộ các tiện ích ngoại khu hấp dẫn như một số trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, Coop Mart, Parkson…hay hệ thống một vài trường học : trừơng quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS…, hệ thống một số bệnh viện như bệnh viện quốc tế Vin Mec, bệnh viện quốc tế Mỹ , phòng khám quốc tế Family MedicalPractice…..

Dự án này giáp với 2 con sông lớn là Kênh Mương kinh và Giồng Ông Tố tọ điều kiện thuận lợi cho giao thông đường thủy khu vực này phát triển.

Giao thông nơi đó còn gặp chút thiếu thốn tại nút giao An Phú vẫn sảy ra hiện trạng ùn tắc trong giờ cao điểm. Tuy nhiên tình trạng này sẽ sớm được giải quyết lúc dự án xây dựng hầm chui và cầu vượt qua nút giao An Phú khánh thành và đi vào hoạt động

Dự án Gem Riverside quận 2 giao thông thuận tiện

địa điểm địa lý không một số mang đến sự thuận tiện về giao thông mà liên kết vùng của dự án này cũng với nhiều tiện lợi. Cách trọng điểm quận một khỏng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe .Cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, Cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km,Cách trung tâm thành phố mới Thủ Thiêm 1km……

Gem Riverside chiếm lĩnh thị trường quận 2

  1. Hệ thống những tiện ích tiên tiến.

sở hữu hệ thống hơn 60 tiện ích bên trong tân tiến đem đến cho cư dân nơi đó sở hữu 1 đời sống tương lai xuất sắc như

Hệ thống hồ bơi rộng theo qui định quốc tế được bố trí xen kẽ một vài tòa nhà nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người , độc đáo trong các ngày hè.

Trường mầm non ngày trong nội khu dự án có đầy đủ trang thiết bị dạy và học KH mang thể hoàn toàn yên tâm lúc gửi con mình tại đây.

Hệ thống an ninh đảm bảo sở hữu camera giám sát 24/24

Khu vui choi thể thao, giải trí trẻ em…và còn nhiều một số tiện ích khác.

đặc trưng những tiện ích ngoại khu mà dự án này được hưởng cũng hết sức hấp dẫn đấy là những trung tâm mua sắm ( metro,bigc, vincom…), một vài trường học( trường quốc tế Anh, quoocstees Úc…), những trung tâm y tế ( trung tâm y tế quận 2, bệnh viện quốc tế Thảo Điềm) phục vụ nhu cầu cần thiết cho cư dân khu vực này. Đặc thù dự án gem riverside được bầu không khí trong lành, tươi mát từ hệ thông công viên xanh của thành phố có quy mô 7 ha và được giả như lá phổi xanh của thành phố.

bởi vậy với một không gian sống lý tưởng căn hộ gem riverside là nơi sống xuất sắc cho mọi thành viên trong gia đình KH.