Lợi ích đầu tư khi mua Condotel Trần Phú Nha Trang

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm, hưởng lợi nhuận cao kết cao,… đó là những lợi ích đầu tư khi quý khách mua Condotel Trần Phú Nha Trang. Không chỉ vậy, khi sở hữu căn hộ khách sạn ở đây, các nhà đầu tư còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ chủ đầu tư.

Là kênh đầu tư được bảo chứng bởi chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup, khi mua Condotel Trần Phú để đầu tư thì khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích hấp dẫn dưới đây:

Khả năng hoàn vốn 100% chỉ sau 10 năm

Khả năng hoàn vốn đến 100% chỉ sau 10 năm đầu tư Condotel là hoàn toàn có thể xảy ra khi mà khách hàng chọn lựa mua Condotel Vinpearl Beach Font Nha Trang làm kênh đầu tư lâu dài cho bản thân mình.

Với lợi nhuận 5 năm đầu tiên là 10% thì giá trị căn hộ Condotel thì nhà đầu tư dễ dàng tính ra chỉ sau 5 năm ngắn là đã thu về 50% vốn tài chính ban đầu bạn bỏ ra. Thêm vào đó, khi căn hộ khách sạn của bạn đi vào hoạt động ổn định thì lợi nhuận hàng năm lấy đó là 10% giá trị căn hộ là hoàn toàn có thể thậm chí là có thể vượt xa hơn rất nhiều khi khách hàng được hưởng lợi nhuận là 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê trong những năm tiếp theo. Chính vì thế mà khả năng hoàn vốn 100% sau 10 năm đầu tư là hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt hơn là khi nhà đầu tư tính được xu hướng nghỉ dưỡng của du khách trong tương lai là hướng tới những kỳ nghỉ dưỡng chất lượng cao cấp, 4 sao, 5 sao và thậm chí là 6 sao.

 

Condotel Trần Phú Nha Trang

Hưởng lợi nhuận cao kết cao

Quý khách dễ dàng tính toán ra được khả năng sinh lời của kênh đầu tư này khi dựa trên những tiềm năng sinh lời vượt trội của các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn này. Chỉ xét trên những yếu tố như vị trí, xu hướng nghỉ dưỡng, thiết kế, tiện ích,… thì Condotel Nha Trang hoàn toàn có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Đặc biệt hơn, khi chủ đầu tư đưa ra mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn được coi là cao nhất trên thị trường hiện nay, với mức cao kết 85:15, thì nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu đầu tiên, sau 5 năm thì nhà đầu tư sẽ được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê trọn đời. Với cam kết này thì các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư mà không cần lo lắng đến sự bất ổn trong lợi nhuận như những kênh đầu tư truyền thống khác như ngân hàng, vàng, chứng khoán, ngoại tệ.

Chỉ cần bỏ ra 35% vốn tài chính ban đầu

Với chính sách bán hàng hấp dẫn, chủ đầu tư còn cho phép cư dân được sở hữu Condotel Trần Phú chỉ từ 35% số vốn tài chính ban đầu, còn lại 65% giá trị căn condotel được chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng hỗ trợ với lãi suất 0%, miễn phí trả trước và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng. Đây được xem là một lợi thế đặc biệt tốt cho các nhà đầu tư đang gặp khó khăn về vấn đề xoay vòng vốn.

Hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí

Ngoài những lợi ích trên, khi đầu tư vào dự án thì nhà đầu tư còn được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống của Vingroup trên cả nước. Đây là đặc quyền hấp dẫn mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho những nhà đầu tư của mình.

Xem thêm: Condotel Sonasea Phú Quốc sẽ là một kênh đầu tư vô cùng an toàn và có tiềm năng sinh lời vô cùng lớn.