“Làm giàu không khó” từ dự án Hà Đô Centrosa Garden

Hà Đô Centrosa Garden là một dự án hạng sang, siêu cao cấp được xây dựng do tập đoàn Hà Đô, có tiền thân là một công ty trực thuộc Bộ quốc phòng, thiết kế theo quy hoạch tổng thể được phụ trách bởi công ty thiết kế cảnh quan hàng đầu của Pháp Archetype. Chúng ta hãy cùng xem xét các yếu tố làm nên giá trị của căn hộ Hà Đô Centrosa:

du-an-can-ho-centrosa-garden

Vị trí vàng:

 “Vị trí vàng” là một cụm từ chính xác để diễn tả vị trí của căn hộ Hà Đô Centrosa tại số 200, đường Ba Tháng Hai, phường 12 quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đắc địa nhất tại trung tâm của quận 10, cũng là một trong các trung tâm thương mại sầm uất và náo nhiệt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, có phía Bắc giáp với khu dân cư hiện hữu, phía Đông giáp với tòa nhà Viettel, phía Nam giáp với đường Ba Tháng Hai và phía Tây giáp với đường Cao Thắng nối dài.

xem thêm 2 dự án căn hộ millenniumcăn hộ richmond city để so sánh với căn hộ Hà Đô Cẻntrosa

Với lợi thế về vị trí đó thì khu đất căn hộ Hà Đô Centrosa sẽ có giá trị cực lớn về mặt thương mại, tiềm năng bất động sản sẽ càng được tăng cao ở hiện tại và trong cả tương lai. Hơn hết, trong khu vực chỉ có dự án căn hộ cao cấp tại Hà Đô Centrosa, trong khi nhu cầu thuê mua căn hộ thì càng một ngày cao, cơ hội kinh doanh của quý cũng có khả năng sinh lời lớn.

Tiện ích nội – ngoại khu cao cấp:

 Tại dự án này, cư dân của căn hộ cao cấp tại căn hộ Hà Đô Centrosa sẽ có được trải nghiệm và hưởng thụ về 1 hệ thống dịch vụ và nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất chưa từng thấy ngay tại chính dưới chân căn hộ của mình như: hồ bơi ngoài trời xanh mát, công viên xanh rộng lớn, hệ thống nhà hàng sang trọng, hệ thống trung tâm thương mại, trung thâm TDTT, khu Gym-Spa-Coffee,,…

Trung tâm mua sắm:

 Từ vị trí tại dự án quý khách có thể thuận lợi dịch chuyển đến trung tâm quận 1, quận 5 và sân bay Tân Sơn Nhất. Với nhiều tiện ích ngoại khu, trong vòng bán kính 1 – 3 km, từ căn hộ Hà Đô Centrosa Garden quý khách sẽ dễ dàng kết nối với các hệ thống bệnh viện, hệ thống ngân hàng, các nhà hàng ẩm thực trong khu vực trung tâm, hệ thống trường học các cấp và các khu vực chức năng quan trọng về giải trí, văn hóa…rất tiện lợi.

Dự đoán khả năng sinh lời:

Với tất cả các ưu điểm vượt trội ở trên thì quý khách hoàn toàn có thể thấy được một tiềm năng sinh lời hấp dẫn của Hà Đô Centrosa Garden là không hề nhỏ chút nào. Theo đánh giá của chuyên gia tư vấn bất động sản Nhật Phạm thì đầu tư lướt sóng mua để bán lại thì khả năng sinh lời sẽ rơi vào khoảng 100 – 200 triệu một căn trong 3 tháng và đến 6 tháng có thể đạt mức 300 triệu. Với tình hình cho thuê căn hộ ở mức giá từ 13 đến 17 triệu hiện nay tại quận 10, thì khai thác cho thuê ở Hà Đô Centrosa Garden có thể đạt lợi nhuận từ 8 đến 10% năm.

Mọi thông tin hãy liên hệ với phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết. Xin cảm ơn!

Holtine Phòng Kinh Doanh Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden 0915.916.915

 

Leave a Reply