Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ đầy đủ thông tin tiện nghi nhất

Biệt thự và nhà phố hạng sang là một loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải chủ đầu tư nào cũng làm đúng cam đoan của mình là tạo nên một không gian sống chất lượng và hiện đại, đem tới tự nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với dự án Sandy Lộc An – dự án đất nền cao cấp hàng đầu của Công ty ACDL hiện nay, cư dân tương lai của dự án đất nền cao cấp sẽ được trải nghiệm một đời sống thực sự mới mẻ, đời sống với một phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Sandy Residence

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/phuc-hung-golden/

Nhà phố Sandy Residence đầy đủ thông tin

biệt thự Sandy Residence nằm tại vị trí rất là đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu đô thị mới đang được quy hoạch trở thành phố mới Bà Rịa được bao bọc bởi hệ thống tiện ích cao cấp và hạ tầng cơ sở đồng bộ, kiến trúc nổi bật. Đây là một trong những khu vực phát triển bậc nhất của Bà Rịa hiện nay và cả trong tương lai. Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ nằm khá gần những tuyến đường huyết mạch của thành phố. Hệ thộng hạ tầng bên trong đất nền nhà phố và biệt thự Sandy Residence Đất Đỏ bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án đất nền cao cấp bao gồm: Đường Long Mỹ, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Với diện tích Đất nền từ 160 – 279 m2 dự án đất nền cao cấp đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn toàn bộ các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong lúc đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho toàn bộ dân cư. Với hệ thống phong cảnh xanh được bố trí xung quanh biệt thự Sandy Residence mong chờ sẽ mang lại các thành viên trong gia đình bạn một không gian sống lí tưởng để sinh hoạt nghỉ nghơi vui chơi giải trí trong một không gian sống tuyệt vời.

Đất nền nhà phố và biệt thự Sandy Residence Bà Rịa tiện nghi nhất

đất nền nhà phố và biệt thự Sandy Residence Đất Đỏ nằm trong quần thể dự án đất nền cao cấp của Công ty ACDL cùng với một số các dự án đất nền cao cấp khác như: dự án đầu tay….Đặc biệt hơn cả, huyện Đất Đỏ hiện nay được ghi nhận là khu vực phát triển dịch vụ giáo dục chất lượng cao với số lượng lớn nhất Bà Rịa từ các cấp Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông. Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ là quần thể gồm 3ha, Giai đoạn 1:1.2 ha, Giai đoạn 2: 2.8ha. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lọc với Đất nền từ 160 – 279 m2 bố trí nhà phố và biệt thự, thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Đất nền thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Mỗi nhà phố và biệt thự của Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ đều được thiết kế không gian mở và có những hướng view đẹp nhất, thoáng khí nhất nhìn ra những phong cảnh xanh tươi, được đầu tư của khu đô thị, tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, thư giãn, cân bằng đời sống cho khách hàng, đặc biệt sẽ tiết kiệm năng lượng điện rất tốt.

Bên cạnh sống cao cấp với tiện ích đồng bộ, dịch vụ hàng đầu thì chọn Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ còn đem lại không gian xanh an lành ấn tượng. Cùng hồ điều hòa công viên rộng đang được xây dựng, phong cảnh cây xanh được chăm chút xây dựng tại dự án đất nền cao cấp cho không gian sống an lành và thư giãn, không khí trong sạch thoải mái, sảng khoái mỗi ngày cho quý cư dân tương lai. Vì thế, không gian xanh, tránh xa những ồn ào bên ngoài, không còn lưỡng lự khói bụi ô nhiễm chính là đia chỉ định cư an lành mà nhiều khách hàng mong muốn cho nên chọn Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ là sống sang, sống xanh rất là lý tưởng. Tại đây cư dân các Đất nền tại Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ có thể ngắm Bà Rịa một biện pháp trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Khu dự án Sandy Residence Đất Đỏ nên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư. Qúy khách hàng quan tâm dự án, vui lòng cập nhật website để nhận được những thông tin mới nhất về dự án.

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: Căn hộ Estella