Khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh Hưởng tiếng thơm từ khi đang “Thai Nghén”

Xuất hiện trên thị trường với mô hình căn hộ “mới toanh”, Richmond Quy Nhon Quy Nhon nhận được sự quan tâm đông đảo của KH tại Bình Định thời điểm từ khi có tin tức sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi mô hình căn hộ chung cư độc đáo thú vị này mang tới sự thuận lợi không ngờ cho cuộc sống hàng ngày và làm việc của quý chủ nhân sở hữu. Do đó mà các căn hộ chung cư sáng tạo nơi đây đang được nhiều KH “yêu thích” hướng tới lựa chọn tại thời điểm hiện nay.

Richmond Quy Nhơn

Richmond Quy Nhơn

dự án Richmond Quy Nhơn Ghềnh Ráng đường nét mạnh mẽ

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, Richmond Quy Nhơn trở nên một trong số ít những dự án nhà ở hội tụ đủ lợi thế về vị trí. Từ dự án nhà ở cũng có thể kết nối thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận lân cận qua hệ thống các tuyến Ghềnh Ráng . Lợi thế này là điểm mạnh thuyết phục nhiều KH lựa chọn khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là nơi đặt văn phòng làm việc.

Cùng với những tiện ích hoàn hảo, đồng bộ và khép kín của khu vực, tại Richmond Quy Nhon Quy Nhon còn hội tụ tới 78 dịch vụ tiện ích (Resort trong lòng thành phố) riêng bao gồm: Gym, thể thao, hồ bơi, công viên, spa… Toàn bộ cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án nhà ở được khép kiến bao gồm khu đi bộ hài hòa kết hợp vào tổng thể làm góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, kiến tạo 1 môi trường sống chất lượng cho cư dân.Chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp tại các dự án nhà ở là điều KH luôn bắt gặp tại các dự án nhà ở mang thương hiệu Hưng Thịnh. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, Richmond Quy Nhơn sẽ được đầu tư chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp. Tiêu biểu phải kể đến như khu mua sắm – trung tâm thương mại và vui chơi giải trí, hệ thống bể bơi ngoài trời, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe (phòng khám quốc tế, khu Spa, phòng tập GYM), hệ thống giáo dục liên cấp chuẩn quốc tế, khu thể dục thể thao, sảnh sinh hoạt …

Khu dự án cao cấp Richmond Quy Nhơn đầy quyến rũ

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi căn hộ chung cư luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham gia dự án nhà ở đã tạo nên 1 bức tranh khu dự án Richmond Quy Nhơn Quy Nhơn thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên, vừa hiện đại tiện nghi vừa gần gũi với con người. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền móng tuyệt vời để kiến tạo nên một khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh vững về chất lượng.

Sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội, sức hút của khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ lôi kéo những KH có nhu cầu tìm nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời mà dự án nhà ở còn có sức hút lớn với những NĐT bởi tiềm năng cho thuê hết sức hấp dẫn. Ngân hàng không: là một trong những KH uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam với rât nhiều giải thưởng lớn từ các tổ chức quốc tế. Tại dự án nhà ở khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh, ngân hàng không có vai trò rất quan trọng trong việc: Đảm bảo tài trợ vốn cho toàn dự án; Quản lý tất cả dòng tiền để chắc chắn dự án nhà ở triển khai đúng tiến độ; Phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án nhà ở theo đúng quy định pháp luật; Áp dụng chính sách vay linh hoạt, hấp dẫn, có tính tranh đua cao; Đảm bảo thủ tục giải ngân tiện lợi, nhanh chóng. Sở hữu những căn hộ chung cư hot tại khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh là KH đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía miền trung thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án nhà ở cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hàng ngày xanh cân bằng mà vẫn hết sức sôi động của khu dự án Richmond Quy Nhơn Hưng Thịnh.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/lavender-garden

Xem thêm

Nguồn tại: dự án Estella