Khu dự án Long Hậu Riverside giáp trung tâm

Khu dự án Long Hậu Riverside chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu cuộc sống thành đạt đẹp tự nhiên lối sống văn minh.

đất nền Long Hậu Riverside cuộc sống thành đạt trục đường chính nội thất đẳng cấp. Khu nhà phố cao cấp không gian lịch lãm, được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu diện tích tối ưu. đất nền cao cấp dự án Long Hậu Riverside thiết kế hợp lý, nằm trên đường Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đẹp tự nhiên. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Dự án đất nền cao cấp Long Hậu Riverside phong cách sáng tạo, khu huyện TP.Long An lối sống văn minh. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… du an Long Hau Riverside nội thất đẳng cấp.

Long Hậu Riverside
Long Hậu Riverside không gian lịch lãm. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại đất nền Long Hậu Riverside sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Hơn thế nữa đất nền Long Hậu Riverside còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.
đất nền Long Hậu Riverside diện tích tối ưu. Các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sauna, massage, thư viện, nhà giữ trẻ, cụm rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe … Không chỉ mang đến không gian sống trong lành thoáng mát, đất nền Long Hậu Riverside còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu cuộc sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
du an Long Hau Riverside thiết kế hợp lý. Ý tưởng thiết kế đất nền Long Hậu Riverside kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng. Các đất nền đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Long Hậu Riverside rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng đất nền tại đây.
phong cách sáng tạo. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84)903797579
Tìm hiểu thêm thông tin trang web DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE – KHOẢN ĐẦU TƯ AN TOÀN, CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN THEO THỜI GIAN

Xem thêm