Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy xu hướng của giới siêu giàu

Khảo sát thị trường cho thấy, phần lớn quý khách hàng quan tâm đến Stella Mega City Ngân Thuận đều là những người thành đạt và trẻ tuổi. Chính tiện ích và chất lượng từ dự án đất nền nhà phố là yếu tố thu hút quý khách hàng trên.

Stella Mega City

Khu đô thị Stella Mega City Ngân Thuận phong cách sống mới

Đại diện Công ty cổ phần Kita Invest chủ đầu tư dự án Stella Mega City Gia Khánh cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án bất động sản. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Tọa lac tại địa điểm cực kỳ đắc địa, tại dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm hiện đại như, Bệnh viện lớn…

Stella Mega City Ngân Thuận gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của Nhà phố cao cấp. Điểm vượt trội đầu tiên của dự án đất nền nhà phố phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 40%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm tối đa năng lương, tiết kiệm điện…..

Biệt thự Stella Mega City hiện đại nhất

Với thiết kế dự án đất nền nhà phố tại dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ , quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với môi trường xung quanh cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những Đất nền. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Thiết kế Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy đem tới những thay đổi tích cực cho đời sống của khách hàng. Với chất lượng sánh ngang với các Đất nền cao cấp nhưng mức giá lại cực kỳ hấp dẫn.

Nghiên Cứu Thông tin Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: GKG.com.vn

Khẳng định chất lượng cao ở mọi khía cạnh từ thiết kế, địa điểm đến hạ tầng tiện ích. Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy ngay từ khi vừa công bố đã làm “sáng bừng” cả thị trường bất động sản phía trung tâm tỉnh Cần Thơ. Với mức giá tranh giành chỉ từ 17 triệu/m2. Tổng giá trị đất nền cao cấp chỉ từ 1.7 tỷ/lô cùng CSBH linh hoạt. Lý do họ chọn lựa dự án đất nền nhà phố này vì đây là sản phẩm đem đến cảm giác yên tâm lớn cho họ khi chọn lựa đầu tư hơn nữa. Khu đất nền cao cấp tọa lạc tại rất đắc địa ngay mặt đường Bình Thuỷ rất thích hợp đầu tư cho thuê. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được đời sống thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về một đời sống trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Khu dân cư Stella Mega City Bình Thủy.

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com