Khu căn hộ hạng sang Sky Center không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Sky Center Hưng Thịnh được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Cao cấp của CĐT Hưng Thịnh Corp. Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội lúc nằm ngay mặt đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ,Phường 2. Chủ đầu tư kiến tạo nên một môi trường xung quanh tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Sky Center

Vị trí trung tâm Tp. Hồ Chí Minh

Được phát triển và đầu tư bởi CĐT Hưng Thịnh Corp. cho thuê Sky Center có vị trí ngay đầu KĐT Phường 2. Với vị trí chiến lược ngay đầu cửa ngõ phía Tây Bắc vào trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ cao cấp được nhiều quý vị chọn lựa và tin tưởng vì giao thông hết sức thuận lợi. Tiếp cận dễ dàng với các tiện ích cao cấp, di chuyển đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích bên ngoài đa dạng thì CĐT Hưng Thịnh Corp cũng mang đến những tiện ích cao cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, trung tâm mua sắm hay cửa hàng rau sạch… tại 2 khối đế Khu căn hộ hạng sang Sky Center có chiều cao 22 tầng. Vì thế Sky Center Hưng Thịnh Corp tất nhiên được thừa hưởng vị thế tuyệt vời này. Quý cư dân tại căn hộ chung cư giá rẻ sẽ được hưởng 1 tầm view mãn nhãn ngoạn mục và di chuyển dễ dàng trong thành phố qua những trục đường huyết mạch.

Dưới chân các 4 tháp căn hộ hạng sang tại Sky Center Hưng Thịnh . Là những tiện ích vượt bậc phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý vị không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây thoải mái và năng động. Một vườn không gian cộng đồng hết sức sinh động được xây dựng tại Số 10 Phổ Quang , Phường 2. Trong đó, điểm nhấn là 1 thư viện đọc free rộng lớn. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. cùng với đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi ghép cảnh tại dự án đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ hết sức lôi kéo sự chú ý của các cư dân nhí.

Khu căn hộ hạng sang Sky Center tiêu chuẩn quốc tế

Với mong muốn kiến tạo nên 1 không gian xanh ngay giữa lòng thành phố. Mang lại cho cư dân sự an lành tại Sky Center Hưng Thịnh Corp . Chủ đầu tư cùng với các đơn vị thi công, thiết kế thực sự tạo ra những căn hộ chung cư, 1 không gian theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phong cảnh môi trường xung quanh trong lành hoà cùng những đường nét tinh tế cao cấp bao phủ dự án. Tạo nên 1 tổ hợp phát triển hoàn chỉnh cả về cảnh quan, thiết kế, địa điểm …. Các căn hộ chung cư tại Khu căn hộ hạng sang Sky Center được thiết kế một biện pháp thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn chắc chắn được sự riêng tư.

Bạn đang xem thông tin Khu căn hộ hạng sang Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận bình thạnh

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Cư dân từng toàn căn hộ chung cư sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án nằm tại địa điểm thoáng đãng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang thì Khu căn hộ hạng sang Sky Center đều đang được chú ý và lôi kéo nhiều quý vị hướng tới chọn lựa thích hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Trích dẫn: Căn hộ Estella