Khu căn hộ hạng sang Ecohome 3 Tận hưởng tiện ích cao cấp

Tại Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn , quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự sang trọng theo một đẳng cấp khác, mà còn được trải nghiệm không gian sống luôn tràn đầy năng lượng, tạo nên những kết nối tốt nhất cho gia chủ và gia đình, và với công việc, mang lại những bất ngờ và thăng tiến mới trong sự nghiệp, luôn thắp lửa cho hạnh phúc gia đình.

Ecohome 3

Nghiên Cứu Thông tin tại: Banggiachudautu.vn

Dự án chung cư Ecohome 3 vận hành 5 sao

Độc đáo trong phong cách kiến trúc, đẳng cấp trong chất lượng đã khiến Căn hộ chung cư cao cấp Ecohome 3 rất được lóng các đại gia giàu có, biến nơi đây thành nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời của những người giáu có, địa vị nhất đinh trong xẫ hội, hay người nổi tiếng, người đang tìm hiểu sống cao. Quận Bắc Từ Liêm hiện đang là khu vực phát triển nhanh chóng và là nơi tọa lạc của nhiều Cty trong và ngoài nước nên rất thu hút khách hàng thành đạt và người nước ngoài chọn lọc sỡ hũu hoặc thuê căn hộ dài hạn và là 1 chọn lọc chọn tối ưu. Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp.

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích hoàn tất tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích hiện đại tốt nhất bên trong chính căn hộ của mình. Khu căn hộ hạng sang Ecohome 3 không chỉ sở hữu vị trí trung tâm mà còn hưởng nhiền tiện ích hiện đại tốt nhất từ nội khu cho đến ngoại khu. Trong bán kính 3km từ Chung cư hạng sang Ecohome 3 khách hàng thuận lợi tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Phạm Văn Đồng, Nguyễn Phong Sắc, Hoàng Quốc.

Dự án căn hộ Ecohome 3 sống đích thực

Trong mỗi căn hộ chung cư giá rẻ tại Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn được áp dụng lối thiết kế tận dụng công năng sử dụng tại đây mang lại diện tích hợp lý giữa các phòng. Với khu căn hộ chung cư giá rẻ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Ecohome 3 Capital House banggiachudautu.vn được xây dựng với 5 block chung cư cao 29 tầng và có 2 tầng hầm để xe theo hình dáng của tòa tháp vững chắc. Bên cạnh đó nơi đây thiết kế 1 tầng hầm phía dưới và có hai tầng phía trên là siêu thị và khu vui chơi và những tầng tiếptheo 1 không gian mở rộng tạo nên sự thoáng khí cho các căn hộ. Khu vực chung cư này còn trồng nhiều cây xanh mang lại 1 bầu không khí trong lành và thoải mái nhất.

Có Thể Bạn quan tâm Các căn hộ đang mở bán: Canhoakaricityhcm.com

Giá bán hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ/căn cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, thuận lợi sở hữu chỉ với 1,5 tỷ/căn, ngân hàng giải thích vay với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Nội thất bàn giao đẳng cấp được nhập khẩu, trang thiết bị vệ sinh thương hiệu TOTO, hệ thống sàn gỗ phòng ngủ, Gạch Granite toàn diện tích,… Nếu khách hàng nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Dự án cũng được dự kiến bàn giao nội thất cơ bản cho khách hàng, với phương thức bàn giao này thì khách hàng đang tìm hiểu cho thuê hoặc vào ở cũng tốn ít chi phí hoàn tất hơn hoặc có thể không phải hoàn tất thêm. Sở hữu 1 căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự chọn lọc uy tín đối với khách hàng muốn thuê ở.