Khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú – Cơn sốt đầu tư cho thuê nhờ “Khách Ngoại”

ban can ho Quan 2 là quần thể khu văn phòng, căn hộ hạng sang và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ hạng sang và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.

Masterise Lumiere Riverside

dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong

Khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội cảnh quan hiện đại

Tọa lạc tại địa điểm mặt đường Xa lộ Hà Nội, dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong được thừa hưởng lợi thế về giao thông và nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Dự án căn hộ thụ hưởng trọn vẹn hạ tầng giao thông đẳng cấp của khu vực, lưu thông với nhiều vùng trên khắp các địa bàn của Thành phố cũng như các tỉnh kế cạnh phía Đông thành phố. Bên cạnh đó, khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú còn có lưu thông dễ dàng với những trục đường chính như Xa lộ Hà Nội và Võ Trường Toản … việc lưu thông của các cư dân dự án bất động sản thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang đến cuộc sống hàng ngày dễ dàng nhất cho các cư dân.

Sống và làm việc tại ban can ho Quan 2, hẳn nhiên quý khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Ngoài những tiện ích ngoại khu sẵn có, dự án căn hộ Masterise Lumiere Riverside Indochina Land – Hong Kong hứa hẹn mang tới cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày hoàn hảo, 1 không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án bất động sản được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm thương mại mua sắm…

Khu chung cư Masterise Lumiere Riverside Công ty TNHH Indochina Land – Hong Kong phong cảnh đẹp

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, khu căn hộ Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú đã thỏa mãn những yêu cầu thiết thực của những quý khách hàng là các doanh nghiệp startup, văn phòng đại diện, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Sự thoải mái tận hưởng cuộc sống hàng ngày trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà CĐT và đơn vị quản lý vận hành muốn mang đến cho các cư dân khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú.

Tại khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú không chỉ có những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp để ở mà còn có nhiều loại hình sản phẩm độc đáo chưa từng có trên thị trường như căn hộ chung cư cao cấp đa năng vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng. Đây là sản phẩm hoàn toàn mới lạ thu hút không chỉ quý khách hàng mà còn hút cả các NĐT cho thuê. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với địa điểm tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Officetel tại khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú= phát triển thành cơn sốt mới trong thị trường BĐS HCM. Sở hữu một căn hộ hạng sang tại dự án bất động sản đều mang đến cuộc sống hàng ngày sôi động với những tiêu chuẩn sống đẳng cấp, vượt trội bậc nhất khu vực. Với những lợi thế vượt trội của mình, dự án bất động sản khu căn hộ chung cư Masterise Lumiere Riverside Phường An Phú trong tương lai không xa sẽ là miền đất hứa của những cư dân trẻ.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chung-cu/nha-be/gs-metrocity

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: dự án Estella