Không gian xanh tại Chung cư hạng sang Sunshine Continental

Một trong những điểm khiến dự án Sunshine Continental Sunshine Group nhận được nhiều sự chú ý từ phía quý vị đó chính là dự án bất động sản sở hữu một hồ cảnh quan lớn. Nó đem lại nhiều giá trị cho dự án bất động sản cũng như những cư dân tương lai của Chung cư hạng sang Sunshine Continental.

Sunshine Continental

Liên kết vùng tại Chung cư hạng sang Sunshine Continental

căn hộ chung cư Sunshine Continental tọa lạc tại khu vực phát triển mới của Hồ Chí Minh. Nơi đang được Tp.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa, đối diện trụ sở trung tâm hành chính, trung tâm kinh tế Hồ Chí Minh. Nên tầm view của dự án bất động sản đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện tại

Không chỉ quý vị thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả quý vị mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày càng có những đề nghị cao hơn. Những người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài lúc đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được đem đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, môi trường sống trong lành. Và tại dự án Sunshine Continental Sunshine Group , mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày đều được đáp ứng mau lẹ lúc ngay tại dự án bất động sản có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng tập Spa, Gym… Tiện ích ngoại khu đầy đủ và tiện ích nội khu hoàn hảo. Đóng vai trò quan trọng trong việc lôi kéo khách hàng. Thay vì việc tốn thời gian đi đến đến các nơi khác nhau. Để làm hài lòng nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm. Thì ngay tại dự án sẽ được bố trí đầy đủ các tiện ích phong phú như. bể bơi, trung tâm mua sắm, phòng tập gym. Rạp chiếu phim, khu vui chơi, spa, coffee, ăn uống… Lấy tòa căn hộ đẳng cấp tại căn hộ chung cư Sunshine Continental tại Hồ Chí Minh – Tp.HCM làm ví dụ.

Phân bố diện tích Chung cư hạng sang Sunshine Continental.

Thể hiện trọn vẹn kiến trúc của một đô thị xanh kết hợp với không gian nghỉ dưỡng cực kỳ tiện nghi và tuyệt vời theo phong cách Resort trong lòng Tp.HCM. dự án căn hộ chung cư hạng sang Sunshine Continental được xây dựng để hướng tới một địa cầu đẳng cấp hơn. Với trung tâm mua sắm, khu căn hộ sang trọng và vui chơi, giải trí sôi động. Các căn hộ hạng sang tại Chung cư hạng sang Sunshine Continental được thiết kế một bí quyết thông minh. Với hệ thống phòng bếp, phòng khách phòng ăn, phòng vệ sinh đều thông thoáng. Phòng ngủ luôn đón đượcgió trời và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Khu Vực Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/kallias-complex-city/

Mức giá chào bán cho Chung cư hạng sang Sunshine Continental là từ 80tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến 24 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Chung cư hạng sang Sunshine Continental nằm trong quần thể loạt dự án bất động sản đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự kiến đi vào hoạt động. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Chung cư hạng sang Sunshine Continental Nhờ cũng lợi thế vượt bậc hiếm có, Chung cư hạng sang Sunshine Continental luôn là tin tức được chú ý bậc nhất so với toàn thể các tòa căn hộ khác tại dự án.

Nguồn tại: dự án Estella