Không gian xanh dịch vụ tiên ích cao cấp tại khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức

Bạn mong muốn căn hộ chung cư hạng sang mà mình sinh sống sẽ như thế nào? Riêng chúng tôi thì đều mong muốn căn hộ chung cư hạng sang đó sẽ có tiện ích nội khu và bên ngoài đầy đủ có thể cung cấp được nhu cầu cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá những tiện ích đáng kinh ngạc có tại Nhà mẫu King Crown City nhé.

 King Crown City

căn hộ chung cư King Crown City

Căn hộ chung cư King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức ngân hàng cho vay

khu dự án King Crown City ngoài khả năng đi đến nhanh chóng, thuận tiện tới KĐT Bamboo Capital thì còn thuận tiện để tới quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, đại lộ Phạm Văn Đồng … Bởi thế mà lúc trở thành cư dân của dự án chung cư, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể đi đến đến mọi nơi mau chóng nhất. Và ngoài ra thì chính địa điểm tọa lạc lạ giúp gia tăng lên giá trị bất động sản cho toàn dự án này trong tương lai. Không chỉ sở hữu liên kết vùng thuận lợi, địa điểm của dự án này còn tận dụng được tối đa tiện ích giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện tại các khu vực lân cận. Từ khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được vô vàn sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Saigon (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Với toàn bộ những lợi thế mà Thủ Đức có được như giai đoạn này thì nơi đây đánh được xem như là một địa chỉ tin cậy, ưu tiên đầu tư. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho cư dân đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình hiện đại, cuộc sống hiện đại trong lành và yên tĩnh giữa chốn Tp. Hồ Chí Minh phồn hoa đô hội.Hệ thống các tiện ích dịch vụ cung cấp nhu cầu cần thiết của cư dân cũng như cho các quý khách hàng nghỉ dưỡng tại căn hộ khách sạn của dự án. Các tiện ích bao gồm: như trường mầm non và tiểu học đạt chuẩn chất lượng quốc gia; Công viên khu dự án King Crown City , Trung tâm thương mại, khách sạn và nhà tổ chức sự kiện; Phòng tập gym & yoga, hồ bơi, khu vực BBQ, cafe, siêu thị khu vui chơi trẻ em,…

Dự án căn hộ cao cấp King Crown City Bamboo Capital Thành phố Thủ Đức tăng giá trị

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại KĐT cũng như căn hộ chung cư King Crown City . Đa dạng về diện tích, chủng loại, các căn hộ giá rẻ tại khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cho những cặp đôi vừa mới kết hôn, không gian ấm cúng của căn hộ studio một phòng ngủ là sự chọn lọc tuyệt vời cho những buổi tối thân mật bên nhau, nằm dài trên chiếc giường theo dõi bộ phim yêu thích, thật thư giãn biết bao! Còn các gia đình nhiều thế hệ sẽ thích thú hơn với các căn hộ từ 2 đến ba phòng ngủ, penthouse rộng rãi và đẳng cấp, để tận dụng diện tích sinh hoạt một biện pháp tối đa mà vẫn giữ được sự riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình.

khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, có từ 2 đến ba phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ 3PN giá dự định từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Chung cư Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức, TP HCM là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu dự án cao cấp King Crown City Thành phố Thủ Đức chính là một cộng đồng sống văn minh, tiên tiến đang đón chờ bạn. Hơn nữa dự án có vị trí Thủ Đức đang được ưu tiên gây dựng mạnh mẽ để thành quận trung tâm phía Khu Đông của Tp. Hồ Chí Minh.

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/imperial-place

Xem thêm thông tin

Trích bởi: chung cư Estella