Không gian sống xanh bên trong dự án Aqua City

Aqua City hiện tại đang làm một khu đô thị nghỉ dưỡng được chú ý nhất tại thị trường bất động sản Đồng Nai, đứng sau dự án là chủ đầu tư Novaland.

Vị trí của dự án Aqua City nằm ngay eo sông Đồng Nai chạy dài hơn 32 km đường bờ sông.

Quy hoạch của dự án Aqua City nhanh chóng thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư và khách hàng ưa thích môi trường sống nghỉ dưỡng nằm không quá xa thành phố.

Trong bài viết này, SaleReal xin được chia sẻ những điểm mạnh tại dự án Aqua City Biên Hòa và không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng tại dự án Đồng Nai của Novaland. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ hữu ích đối với quý khách hàng.

phoi canh du an aqua cityĐiểm mạnh tại dự án Aqua City

Aqua City được hình thành dưới hình thức là một khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp, chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau. Nhưng nó ở khu dự án tập trung phần nhiều vào các mảng xanh, bí mật độ bảng sinh và mặt nước chiếm đến 70%.

SaleReal nhận thấy Aqua City là khu đô thị nghỉ dưỡng đang đi theo xu hướng Wellness thịnh hành nhất ở thị trường bất động sản hiện nay.

Theo bài phân tích dự án Aqua City của Trần Đình Hiếu, điểm khiến Aqua City nhận được sự quan tâm của lượng lớn các khách hàng đầu tư bất động sản đến từ các yếu tố chờ hạ tầng giao thông xung quanh dự án còn nguyên vẹn. Đặc biệt hơn, Aqua City sở hữu quỹ đất sạch, nguyên sinh quy mô lên đến 1000 ha, đủ để Novaland phát triển khu đô thị kiểu mẫu điểm đến du lịch mới của Biên Hòa Đồng Nai đối với du khách đến với Việt Nam.

Việc sở hữu vị trí nằm giáp đến 32 km đường bờ sông. Hình thành nên một không gian sống xanh trong lành, có những cơn gió sông tự nhiên thổi vào Nội khu dự án, cộng đồng cư dân khi sinh sống bên trong Aqua City sẽ có một môi trường sống sống xanh, trong lành, yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

vi tri aqua city novaland dong naiKết hợp với phong cách thiết kế hiện đại, bố trí các dãy nhà phố và biệt thự nằm xen kẽ với những công viên cây xanh nhân tạo bên trong Aqua City. Tạo mối liên kết vô hình giữa con người và thiên nhiên, hình thành nên cuộc sống xanh chất lượng, tạo nên một cuộc sống khỏe cho cộng đồng cư dân.

Ngoài việc sở hữu môi trường sống sinh thái, Aqua City còn có lợi thế nhờ vào quỹ đất quy hoạch rộng chiếm nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Novaland.

Không gian sống tại khu đô thị Aqua City

Hình thành nên Aqua City, chủ đầu tư Novaland muốn kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất tại Đồng Nai.

Kết hợp với mảng xanh thiên nhiên rộng lớn, Lê chửi các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp được thiết lập bên trong nội khu Aqua City. nói khu Quang City được chia làm nhiều phân khu quy hoạch đầy đủ tất cả các tiện ích từ mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe, thư giãn…nhằm mang đến cho cộng đồng cư dân môi trường sống phát triển tốt nhất.

Khi sinh sống tại Aqua City các thương nhân nhí sẽ có nhiều không gian vui chơi hoạt động ngoài trời, phải xuất mở rộng kiến thức về thế giới thiên nhiên.

Các bậc cha mẹ, ông bà khi an cư tại Aqua City sẽ có một môi trường sống yên bình, thư giãn nhẹ nhàng. Với tiêu chuẩn Aqua City mang đến cho khách hàng ở nhà như nghỉ dưỡng, tận hưởng những điều bình dị đơn giản nhất trong cuộc sống mà ở các dự án trong trung tâm thành phố hiếm có được.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://www.instapaper.com/read/1320441703

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A