Không gian sống dự án căn hộ Estella Heights được thiết kế đẳng cấp

Trong xu thế hội nhập 2016, những dự án bất động sản thương mại cao cấp như dự án Estella Heights quận 2 sẽ liên tục xuất hiện và đón sóng đầu tư mạnh. Có thể thấy rõ ràng, TP. HCM đang cho thấy vị thế đầu tàu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Dự án Estella Heights

Với tổng diện tích 2,54 ha, Estella Heights được phát triển trong một không gian với nhiều mảng xanh bao quanh. Dự án được xây dựng thành hai giai đoạn với giai đoạn đầu gồm 496 căn nằm trên hai tòa tháp cao 33 tầng, có các loại căn hộ từ 1-4 phòng ngủ diện tích từ 60m2 đến 180m2, giá bán từ 36 triệu đồng một m2. Căn hộ Estella Heights dự kiến được hoàn thành vào cuối năm 2017.

tien ich estella heights

Dọc tuyến đường Xa lộ Hà Nội, bắt đầu từ chân cầu Sài Gòn hướng về phía quận Thủ Đức, có thể nói nơi đây là một đại công trường xây dựng. Dự án Estella Heights đang được triển khai thi công móng cọc.

Từ đầu năm 2015 đến nay, đã có nhiều dự án chung cư cao cấp mới đủ điều kiện pháp lý để được chào bán ra thị trường. Một số khác chưa đủ điều kiện bán hàng cũng tranh thủ cho phép khách hàng đăng ký đặt chỗ, khiến lượng căn hộ cao cấp được đưa ra thị trường thực tế rất lớn. Mặc dù vậy, theo phản ánh của một số đơn vị phân phối lớn, thanh khoản của phân khúc này vẫn khá sôi động.

tien ich estella heights

Leave a Reply