Không gian sống đẳng cấp – thông minh tại Sunshine Venicia Quận 2

Sở hữu một căn hộ Quận 2 làm nơi an cư là mong muốn của nhiều người dân có nhu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Sunshine Quận 2 sẽ thỏa mãn mong muốn của người dân với không gian sống hiện đại, đẳng cấp, thông minh và nhiều trải nghiệm hấp dẫn. SaleReal đánh giá đây chính là nơi an cư tuyệt vời tại khu đông ở hiện tại và tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

Không gian sống đẳng cấp – thông minh tại Sunshine Venicia Quận 2

Điều mà Sunshine luôn mang đến trong các dự án triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh đó chính là không gian sống bên trong các căn hộ và nội khu dự án luôn đáp ứng được yếu tố hiện đại, đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế.

Các căn hộ Sunshine Venicia khi bàn giao cho khách hàng luôn có được hệ thống tiện nghi, nội thất hoàn thiện từ trước. Các thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu và được sắp xếp trong căn hộ một cách tinh tế để tận dụng tối đa công năng và diện tích.

Hệ thống tiện ích sống nội khu đầy đủ trên mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Với hơn 70 tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống của cư dân nội đô. Có cả trường học, trường mầm non, bệnh viện trong dự án. Đồng thời có nhiều tiện ích 6 sao mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

tien ich sunshine venicia quan 2

Các căn hộ còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong vận hành và quản lý. Với ứng dụng Smart Living tiên tiến. Riêng các căn hộ Sky Villa còn có thêm sân vườn, lối đi riêng và sân thượng riêng. Còn có thêm kính Low E cao cấp bao quanh căn hộ để ngăn chặn tiếng ốn và ô nhiễm, ngăn bức xạ, đảm bảo an toàn cho cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Đẳng cấp và thông minh chính là tiêu chuẩn, xu thế không gian sống trong cuộc sống hiện đại. Salareal nhận thấy khách hàng có thể tìm kiếm toàn bộ những yếu tố cần thiết này tại căn hộ Sunshine Venicia Quận 2.

Căn hộ Sunshine Venicia sở hữu khả năng kết nối giao thông thuận tiện

Sự kết nối giao thông thuận tiện của dự án đến nhiều khu vực tại Quận 2 sẽ giúp đỡ nhiều mặt trong cuộc sống của cư dân trong cuộc sống hiện đại. Khu vực triển khai của dự án Sunshine Venicia Quận 2 chỉ cách khu Thủ Thiêm 1km và rất nhanh chóng có thể di chuyển vào trung tâm thành phố.

vi tri sunshine venicia

Sắp tới khi nhiều dự án hạ tầng giao thông được triển khai tại Quận 2 và trong thành phố thì đi lại giữa dự án và nhiều khu vực trong thành phố sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Sự kết nối giao thông nhanh chóng cũng góp phần giúp cho cư dân có thể tiếp cận nhiều tiện ích công cộng chất lượng cao và tiêu chuẩn quốc tế như trường học quốc tế, bệnh viện trung ương và quốc tế, các trung tâm thương mại hàng đầu, nhà hàng,…

Cộng đồng cư dân đẳng cấp tại dự án Sunshine Venicia

SaleReal còn đánh giá cao môi trường sống tại dự án căn hộ Quận 2 này là vì nơi đây sẽ hình thành cộng đồng cư dân văn minh, có chọn lọc. Bởi giá trị của căn hộ khá cao nên những người ở đây phần lớn thành đạt và có thu nhập cao, ổn định.

Cộng đồng cư dân văn minh đồng nghĩa sẽ an toàn, an ninh và nhiều điều kiện tốt để con trẻ phát triển về mọi mặt.

Chính vì có không gian sống đẳng cấp, cộng đồng cư dân lành mạnh và kết nối giao thông tốt, nên SaleReal Team khuyến khích lựa chọn Sunshine Venicia Quận 2.