Khi nào dự án Paris Hoàng Kim sẽ được bàn giao

Paris Hoàng Kim là dự án mới nhất của công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái hợp tác đầu tư tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2 từ năm 2018 đến nay. Hiện dự án đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng không chỉ nhờ vị trí đắc địa mà đó còn là ở tiến độ thi công.

Vậy tiến độ thi công dự án Paris Hoàng Kim đã thực hiện đến đâu? và thời điểm bàn giao Paris Hoàng Kim khi nào Có những hạng mục nào đang được phát triển tại căn hộ cao cấp quận 2? Khi nào dự án sẽ được bàn giao? Là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến vấn đề này của căn hộ Paris Hoàng Kim đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị, phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp với quý khách.

Thời điểm bàn giao dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim được các chủ đầu tư tập trung phát triển khá nhiều hạng mục hấp dẫn. Trong đó, nổi bật nhất là 3 toà tháp cao tầng được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

anh that te paris hoang kim

tien do paris hoang kim

Các hạng mục tại đây có thời gian chính thức khởi công xây dựng là vào khoảng tháng 8 năm 2018. Trải qua gần nửa năm triển khai, hiện nay, dự án đã có 1 số tiến triển mới.

Tất cả quỹ đất 3 ha dành cho việc thi công tại đây đã được quây tôn hoàn tất, đang thực hiện các giai đoạn  thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng với 1 hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

Và chủ đầu tư đã  vạch ra 1 kế hoạch triển khai các hạng mục thi công tại đây với khoảng 800 sản phẩm được xây dựng với việc bố trí rộng rãi khoa học trên 3 toà tháp.

Những điều cần biết về căn hộ Paris Hoàng Kim

Trong đó, mỗi toà tháp sẽ có độ cao tầm 25 tầng, các căn hộ cao cấp quận 2 tuỳ vào loại diện tích, vị trí mà có sự bố trí khác nhau, nhưng trung bình sẽ rơi vào khoảng 11 căn /sàn.

dieu can biet ve paris hoang kim

Tại đây, sẽ có các dạng sản phẩm điển hình là căn hộ có 1 phòng ngủ, chiếm 20% số lượng, căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm 40%, căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm 30% và 10% còn lại đó chính là việc dùng cho các căn  Penthouse và shophouse.

Với sự đa dạng này, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 căn phù hợp với nhu cầu an cư ngay tại chung cư Paris Hoàng Kim.

Dự kiến, căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ được chủ đầu tư thi công trong vòng 2 năm, tức là khoảng quý 4 năm 2020 tất cả các hạng mục thi công tại đây sẽ được bàn giao hoàn tất đến tay khách hàng.

Đây là thời điểm mà SaleReal Team và Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao về giá trị cũng như tốc độ gia tăng của giá trị  bất động sản nơi đây.

Bởi lẽ thời điểm bàn giao nhà dự án Hoàng Kim Paris rơi vào đúng lúc hạ tầng quanh khu vực quận 2 đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Điển hình đó chính là cung đường Lương Định Của đã được nâng cấp mở rộng thành 6-8 làn đường.

Đồng thời tuyến đường Song Hành khi này đã được khánh thành và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó khu đô thị mới Thủ Thiêm còn có sự hiện diện của hàng loạt các tuyến đường được xây dựng mới như cầu Thủ Thiêm 2, cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 lần lượt được hình thành, tăng khả năng kết nối giao thông từ dự án Vĩnh Phong Thái đến các khu vực xung quanh 1 cách rõ rệt.

Quý khách quan tâm đến các hạng mục xây dựng cũng như tiến độ thi công tại căn hộ Paris Hoàng Kim có thể tham khảo thêm các bài viết khác được cập nhật thường xuyên tại đây.