Khi nào bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7?

Sunshine Diamond River được chủ đầu tư Sunshine Group phát triển sau thành công vang dội của dự án Sunshine City Sài Gòn. Đây là căn hộ cao cấp Quận 7 thứ 2 với nhiều ưu điểm nổi bật và thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo bài viết chia sẻ về thời điểm bàn giao dự án Sunshine Diamond River của đội nhóm SaleReal. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin chính xác về thời gian hoàn thành Sunshine Diamond River cùng những hạng mục được chủ đầu tư bàn giao sau khi khách hàng nhận nhà.

thiet ke sunshine diamond river

Thời điểm dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được bàn giao?

Được triển khai vào Quý 1/2019 đến thời điểm hiện tại, dự án Sunshine Group vẫn đang diễn ra tình hình thi công khá sôi nổi do sự giám sát và chỉ đạo của tổng thầu An Phong, theo kế hoạch thì căn hộ chung cư Quận 7 sẽ được thực hiện trong vòng khoảng 2 năm từ Quý 1/2019 đến Quý 2/2020.

Nhận được gì sau khi dự án Sunshine Diamond River bàn giao?

Cùng với thời điểm bàn giao căn hộ cao cấp Quận 7, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ mang đến thị trường với 3.125 sản phẩm hỗn hợp các loại hình đầu từ như căn hộ cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, shophouse, officetel. Tất cả được bố trí trên 12 block với độ cao từ 16 – 27 tầng.

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Đi cùng với đó, dự án Sunshine Diamond River còn được bàn giao hoàn thiện từ thiết kế bên ngoài đến nội thất bên trong. Chính vì vậy, thời điểm bàn giao nhà tức là quý khách sẽ nhận được trang thiết bị nội thất đầy đủ từ chính chủ đầu tư Sunshine Group. Chủ cần dọn vào là có thể sử dụng nhanh chóng.

Cụ thể như máy lạnh, đèn chùm, đèn ánh sáng, kệ để tivi, bàn ghế phòng khách, đèn trang trí, đèn ngủ, gương soi, tủ đựng áo quần, bàn trang điểm, kệ bếp, tủ bếp, vòi rửa, bàn ăn, bếp nấu, bồn tắm, vòi sen,…

Tuy nhiên, có một số nội thất tại căn hộ Sunshine Diamond River được nhóm SaleReal đánh giá rất cao, cụ thể như kính Low E, ler và Eurowindow, điều hòa âm trần Multi, hệ thống cửa chống cháy 3 lớp,… Đều là những vật liệu có giá trị đắt đỏ nhất trên thị trường hiện nay.

Thiết kế dự án Sunshine Diamond River thế nào?

Nhìn từ ngoài, căn hộ cao cấp Quận 7 gây ấn tượng người nhìn với toàn bộ mặt kính Low E được phủ dày đặc cả 4 mặt căn hộ, từ chân đến đỉnh đầu. Nội thất này mang lại tác dụng chịu nhiệt, ngăn chặn các tia cực tím vô cùng thuận tiện. Bảo vệ sức khỏe gia chủ một cách tốt nhất, đây còn là loại kính mang tính thẩm mỹ cho toàn bộ căn hộ cao cấp Quận 7.

Đồng thời, dự án Sunshine Group còn được thiết kế với không gian mở giúp nhận ánh sáng, nhận nắng và nhận gió từ bên ngoài. Cộng với việc bố trí mật độ dày đặc mang đến sự gần gũi cho con người và thiên nhiên một cách tốt nhất.

Đặc biệt, hệ thống trang thiết bị nội thất tại dự án đều là những sản phẩm chất lượng của những công ty nổi tiếng, nhập khẩu từ nước ngoài, tạo nên những giá trị đẳng cấp cho căn hộ quận 7.

Trên đây là chia sẻ về thời điểm và chất lượng bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River quận 7. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết của nhóm SaleReal khách hàng đã có thêm nhiều thông tin bổ ích.