Khách hàng mua căn hộ The Estella được chủ đầu tư hỗ trợ tối đa

Ông Trần Anh Hùng, Tổng giám đốc Keppel Land Việt Nam – chủ đầu tư căn hộ The Estella bày tỏ, lợi thế cạnh tranh của một dự án không chỉ đơn thuần là giá cả. Dĩ nhiên, đây là yếu tố đầu tiên khi người mua nhìn vào sản phẩm nhưng không phải là yếu tố quyết định, nhất là ở những dự án The Estella nhà ở cao cấp, vốn giới hạn trong một nhóm khách hàng, họ rất quan tâm đến mô hình quản lý, phương thức vận hành tòa nhà của chủ đầu tư sau khi đã bàn giao căn hộ.Liên quan đến mối quan hệ cung – cầu trong giao dịch BĐS.

dự án The Estella

Các chương trình khuyến mãi áp dụng cho bán căn hộ The Estella 2 phòng ngủ và Riviera Cove là một phần trong những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của người muốn sở hữu nhà thật sự cũng như những người lần đầu tiên tìm mua các dự án bất động sản cao cấp mang dấu ấn chất lượng Keppel– chủ đầu tư bán The Estella 3 phòng ngủ.

dự án The Estella

Mức giá bán căn hộ The Estella quận 2 của chủ đầu tư từ 31,5 triệu/m2 (chưa VAT) và chỉ còn các loại diện tích 148m2 trở lên, thanh toán 50% nhận ngay nhà ở, còn lại trả chậm trong 2 năm. Nếu chuyển nhượng lại căn hộ từ các khách hàng mua trước đó thì giá bán hiện từ 31 triệu/m2. (đã bao gồm VAT)

can ho the estella

Leave a Reply