Khách đầu tư và sự quan tâm đặc biệt đến dự án căn hộ The Estella

Dự án The Estella An Phú nằm tại trung tâm quận 2, TP HCM, cách trung tâm quận 1 khoảng 15 phút di chuyển qua Xa lộ Hà Nội hoặc hầm Thủ Thiêm và cách trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 20 phút qua cầu Phú Mỹ, kết nối dễ dàng với các quận lân cận.

dự án căn hộ The Estella

Lý giải về điều này, chủ đầu tư dự án The Estella quận 2 cho biết, hiện thị trường đã hồi phục, những người có nhu cầu ở thật nhận thấy đây là thời điểm thích hợp mua nhà, thay vì giữ tiền. Ngoài ra, phải kể đến một bộ phận nhà đầu tư mua vào căn hộ cao cấp để cho thuê, chờ lúc thị trường được giá sẽ bán để hưởng giá chênh.

can ho the estella

The Estella có quy mô 4 block với gần 800 căn hộ và trung tâm thương mại. Dự án gồm các tiện ích như nhà câu lạc bộ, hồ bơi và sân tennis và có an ninh 24/24. Dự án căn hộ The Estella (giai đoạn 1) là dự án đầu tiên tại Việt Nam nhận được Giải Vàng tiêu chuẩn Xanh do Cơ quan Quản lý xây dựng Singapore (BCA) trao tặng.

dự án căn hộ The Estella

Tuy nhiên, cùng với việc dự án đang trong quá trình xây dựng, các công trình tiện ích này theo đó cũng sẽ hoàn thành trong tương lai. Thông tin về giá bán, tiến độ xây dựng dự án phía chủ đầu tư đều từ chối tiết lộ.

Leave a Reply