Kết nối giao thông, thế mạnh của Gem Riverside Đất Xanh

du an Gem Riverside vì tập đoàn Đất xanh khiến nhà đầu tư, dự án có tổ diện tích 3,6ha được quy hoạch trong phường an Phú quận 2 ra phố bể Chí Minh. Dự án Nổi trội Với vị trí giao thông thuận tiện khi tọa lạc gần các trục đường chính của ra phố, tiềm năng liên kết vùng linh hoạt từ Gem Riverside quận 2.

mat bang du an gem riverside

Gem Riverside Quận 2 được nhiều chuyên gia đánh gía là công trình có vị trí hiếm hoi còn sót đến trong Nam Rạch Chiếc.

công trình chung cư đẳng cấp có vị trí 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự kiến sẽ bàn giao vào cuối 5 2018 ). Đối với một vài nhà đầu tư thì Đối với địa thế này của Gem Riverside Quận 2 thì đây là một vị thế hiếm hoi và đắc địa nhất bởi iện tại, tại Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú cực kỳ khó tìm được mảnh đất lớn gì tạo vị rí xinh đẹp và nhiều tiềm lực như căn hộ chung cư.

nằm ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông thành cho môi trường thoáng và mát mẽ, cùng đấy là góc view đẹp thu hút nhiều Quý khách hàng. Mang tới cho căn hộ chung cư 1 ích lợi sinh sống hoàn hảo, hòa phù hợp Với thiên thế tạo thành cảm giác an cư yên lành và hoàn mỹ.

Xem ngay thông tin mới nhất về cap nhat tien do du an gem riverside dat xanh

dự án nằm giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của ra phố và một vài tỉnh bên Đông nên phố.

dự án cũng tọa lạc gần một vài tuyến đường mạnh mẽ trong số khu và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân phù hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao an Phú, hình ra được một vài tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian khi đi về trung tâm nên phố.

vị thế đắc địa có nhiều lợi thế về xây dựng khả năng và giao thương, Gem Riverside Đất Xanh sở hữu những tuyến lộ trình ngắn và khả năng liên kết khu đất cao.

Dự án căn hộ Gem Riverside nằm ở đâu?

Gắn kết giao thông từ Gem Riverside Quan 2

Từ Gem Riverside Quận 2 quý khách hàng chỉ mất 2 phút để nên tới cao tốc Long thành – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Đối với một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Đối với thời gian 5 phút, quý khách đã có quan tiếp cận được Đối với quỹ đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay khu dân cư Thảo Điền tọa lạc ngay phía cạnh.

Hoặc quý khách cũng có quát vào một số khu vực trung tâm nên phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết nahnh Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Đối với vị thế tọa lạc trong khu vực có mức xây dựng mau nhất thành phố về Cơ sở hạ tầng và tài chính khu vực, thành Gem Riverside chứa đựng được ưu điểm khá lớn mạnh về liên kết giao thông. Tọa lạc tại ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án tạo quan kết nối Đối với cực kỳ nhiều nơi trong số và ngoài ra phố.

dự án cũng cực kỳ dễ dàng gắn kết Với khu đô thị Phú mỹ Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 tới cầu Phú hảo 7km.

khi sinh sống tại dự án Gem Riverside khách hàng tạo thể nhanh chóng đi ra tuyến đường Song Hành cao tốc sau đó kết nối ra sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút đi từ đó có quan gắn kết Đối với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận lợi kết nối Với một vài quỹ trung tâm thương mại mạnh mẽ trong thành phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

Bài liên quan: Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh 03 mặt giáp sông