Keppel Land chủ đầu tư uy tín xây dựng căn hộ The Estella

Căn hộ Estella được quy hoạch trên khuôn viên 4,8 ha, toàn dự án The Estella gồm khoảng 1.500 căn hộ, trong giai đoạn 1 chỉ xây dựng gồm 8 block căn hộ có tổng số 719 căn. Các tiện ích nội khu của dự án The Estella quận 2 gồm:

  • Khu đa năng ngoài trời: BBQ, công viên, khu vui chơi trẻ em, thác nước cảnh quan…
  • Hồ bơi dài 50m có diện tích 600 – 700m2, sân bóng tennis, sân cầu lông
  • Câu lạc bộ Billiard, phòng Gym, hồ Jacuzzi…

dự án The Estella

The Estella, dự án bất động sản thứ ba của Keppel Land tại Tp. Hồ Chí Minh, chỉ mất 15 phút lái xe đến trung tâm thành phố thông qua Đại lộ Đông Tây và Hầm Thủ Thiêm. Cạnh các trường học quốc tế có uy tín như Trường Quốc tế Anh (BIS), Trường Quốc tế Mỹ (AIS), Trường Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh và Trường Quốc tế ACG và chỉ cách Siêu thị Metro cũng như trung tâm mua sắm Parkson và Lotte Cinema (trong tương lai) vài phút di chuyển.

dự án The Estella

Căn hộ The Estella quận 2 được hợp tác phát triển bởi Keppel Land – Singapore, là nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Châu Á, và công ty Tiến Phước một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Vị trí của The Estella cũng hết sức thuận tiện cho sinh hoạt, khi liền kề với các trường học quốc tế, siêu thị Metro, hay rạp chiếu phi Lotte và Trung tâm Thương mại Parkson sắp khai trương.

bán căn hộ The Estella

Leave a Reply