Icon 56 quận 4 có hệ thống tiện ích được tích hợp trọn vẹn

căn hộ Icon 56 là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp sở hữu vị trí vàng nhất tại quận 4 hiện nay. Ngoài việc sở hữu vị trí vàng ra thì những dịch vụ tiện ích được thiết kế nằm ngay tại dự án căn hộ chung cư cũng là thế mạnh vượt bậc của dự án căn hộ chung cư này.

Icon 56

Khu chung cư cao cấp Icon 56 đẳng cấp chất lượng

Hầu hết các quý vị luôn ưu tiên lựa chọn căn hộ cao cấp tại những dự án căn hộ chung cư có nhiều cây xanh, đi lại giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc cao cấp, quý vị không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hiện đại thụ hưởng, tiện ích tiên tiến phục vụ nhu cầu sống được chắc chắn bền vững theo thời gian. Icon 56 được xây dựng tại nơi được đánh giá là khu đất vàng của trung tâm quận 4. Nơi đây với vị thế là nằm ngay tại mặt tiền của đường Bến Vân Đồn và Nguyễn Trường Tộ – tuyến đường huyết mạch của quận 4 và thành phố nên trong tương lai, cư dân của dự án căn hộ chung cư sẽ đi lại nhanh chóng, dễ dàng tới khu vực trung tâm và các quận, huyện khác trong thành phố. Đồng thời rất dễ dàng để đi lại dễ dàng tới các khu vực như: quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 …

Những tiện ích cảnh quan của căn hộ Icon 56 như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án chung cư, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có cuộc sống hiện đại thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Với kinh nghiệm và danh tiếng trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Novaland đã cải tạo thành công công viên, một phần dự án tổng thể trong chiến lược phát triển TP.HCM, hình thành một điểm đến vui chơi xanh, trong lành, giàu tính văn hóa và tính cộng đồng. Đây là cơ sở để Tập đoàn Novaland kiến tạo một thành phố mới phía Nam TP.HCM.

Icon 56 nhiều chính sách

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh vực quản lý các công trình căn hộ chung cư hạng sang, khu căn hộ lớn, chung cư số 39 Bến Vân Đồn, Phường 12 sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5 * cho quý vị cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án căn hộ chung cư này. Giá bán của dự án căn hộ chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 2.9 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu một trong những căn hộ chung cư hạng sang tiên tiến tại dự này. Đây thực sự là một con số hết sức hấp dẫn khi mà thị trường bất động sản khu Đông và khu Nam đang gia tăng một biện pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Tìm hiểu thêm Icon 56 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/phu-gia-hung/

Ngoài ra khi đến với Icon 56 quận 4 quý vị cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đưa ra mức giá bán Icon 56 quận 4 rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Toàn bộ KĐT Icon 56 quận 4 được bao bọc bởi những hàng cây xanh, hồ nước mang đến bầu không khí trong lành và cảnh quan tươi mát cho toàn dự án nhà ở. Với hệ thống dịch vụ và tiện ích tuyệt vời cùng không gian xanh mát cư dân sinh sống tại Icon 56 quận 4 sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại tiện ích tuyệt vời .

Tham khảo bởi: Canhoestellaquan2.com