Hệ thống an ninh tại căn hộ Safira Khang Điền

Ngoài những yếu tố về chất lượng môi trường sống bên trong thì hệ thống an ninh cũng là một yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự án Safira Khang Điền với hệ thống an ninh hiện đại và chất lượng là một điểm cộng và sẽ thu hút khách hàng.

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được hệ thống an ninh tại căn hộ Safira Khang Điền.

Thị trường căn hộ Quận 9 ngày một phát triển, nhiều dự án Safira công ty SaleReal được ra đời khiến khách hàng khó khăn lựa chọn. Tìm hiểu thông tin về những dự án tại quận 9 nổi bật qua phân tích của chuyên trang.

Không chỉ cung cấp thông tin, bài viết này còn giúp quý khách nắm bắt được điểm mạnh riêng của từng căn hộ Quận 9.

An toàn cho cư dân Safira Khang Điền

Đối với trẻ em:

Hiện nay, qua internet quý khách có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng lừa đảo, bắt cóc trẻ em ngày một nhiều và tinh vi khiến bậc làm cha làm mẹ cảm thấy hết sức lo lắng. Chính vì thế, trẻ em luôn bị gò bó, không được vui chơi thoải mái khi không có bố mẹ hoặc người lớn giám sát.

khu vui choi tre em safira

Sống tại căn hộ Safira Khang Điền, quý khách sẽ không còn lo lắng về vấn đề bảo vệ và giám sát những đứa con thân yêu của mình vui chơi. Tất cả mọi ngóc ngách của dự án Khang Điền đều có lực lượng bảo vệ và đặc biệt là những khu vực trọng điểm như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, công viên, khu vực trẻ em hoạt động thể thao,…

Hệ thống camera quan sát cũng được lắp đặt với mật độ cao hơn tại những nơi trẻ em vui chơi khu vực khuất tầm nhìn. Người lạ muốn vào bên trong dự án phải xuất trình giấy tờ và được cư dân tại Safira bảo lãnh.

Đối với toàn bộ cư dân:

Như chúng tôi đã nói ở trên, trong 1 ca trực thì lực lượng bảo vệ tại dự án cũng rất đông. Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, có nghiệp vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Những đối tượng gây rối, phá hoại và làm mất an ninh trật tự tại dự án Safira sẽ bị lực lượng bảo vệ khống chế và xử lý tùy theo mức độ nghiêm trọng.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Chốt bảo vệ sẽ được đặt ngay vị trí cổng vào của dự án cùng đội ngũ bảo vệ tuần tra, phân luồng giao thông và tất cả bảo vệ đều được trang bị bộ đàm để liên hệ với nhau khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một căn hộ tại Quận 9 đáng tin cậy, có môi trường sống tốt, giá bán hợp lý, chủ đầu tư uy tín thì không nên bỏ qua căn hộ Safira. Tìm hiểu kĩ hơn về dự án mới Khang Điền tại đây: Nhận định dự án Safira nhóm chuyên gia SaleReal. Những hình ảnh nhà mẫu căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/nha-mau-safira-khang-dien-dep-lung-linh-qua-anh-chup/, điểm ấn tượng căn hộ Khang Điền.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được đầy đủ thông tin cũng như biết được lý do vì sao quý khách nên mua căn hộ Phú Hữu Quận 9 ngay bây giờ.

An toàn cho tài sản của cư dân Safira Khang Điền

Một điều khách hàng dễ nhận thấy tại những căn hộ chung cư hiện nay sẽ có những chốt bảo vệ và camera tại tầng hầm để giúp phân luồng giao thông vừa đảm bảo an toàn cho phương tiện của quý khách.

Hệ thống cửa căn hộ thông minh, mật mã an toàn, sử dụng vân tay sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sống tại dự án mới Khang Điền. Camera quan sát tại cánh cửa để biết vị khách nào đang đến thăm gia đình mình và giúp quý khách dễ dàng đón tiếp.

Khi gặp bất kỳ sự cố gì mà quý khách không thể khắc phục, quý khách có thể gọi ngay cho đơn vị quản lý dự án Safira bằng hệ thống intercom.

Trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được trang bị đầy đủ và hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho quý khách khi có sự cố liên quan đến cháy nổ.

Một căn hộ tầm trung khác của Khang Điền đã phát triển thành công trước khi dự án Safira ra mắt đó là căn hộ Jamila, căn hộ chung cư Quận 9 thu hút được rất đông sự chú ý là được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Quý khách quan tâm có thể đọc ở đây: dự án Jamila. Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ những yếu tố nổi bật nhất mà căn hộ Khang Điền sở hữu.

Trên đây là bài viết đánh giá về hệ thống an ninh tại căn hộ Safira Khang Điền. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho quý khách thật nhiều thông tin bổ ích.