Hausneo quận 9 không gian sống mơ ước

Sau những thành công với nhiều sản phẩm bất động sản công ty EZ LAND Việt Nam tiếp tục dành hết tâm huyết để xây dựng can ho Hausneo. Đây là dự án được kỳ vọng là “con át chủ bài” trong năm 2017.

can ho hausneo

Hausneo quận 9 không gian sống mơ ước

Với mật độ xây thấp, căn hộ Hausneo có thể đem đến điều kiện sống xanh, dễ chịu, rộng thoáng cho toàn bộ các cư dân. Cùng với đó là những người hàng xóm gần gũi, tri thức ở những dự án liền kề cũng như ngay trong nội khu công trình căn hộ Hausneo. Vấn đề an toàn cũng sẽ được đảm bảo tốt hơn với cộng đồng dân cư tri thức ở dự án bất động sản căn hộ Hausneo. Với toàn bộ tâm sức và sự đầu tư chu đáo của mình, nhà đầu tư của dự án căn hộ Hausneo chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng lúc dọn đến sinh sống ở 1 trong số các căn hộ của dự án.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 là đơn vị nào: http://canhoquan9.today/danh-gia-tiem-luc-chu-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9/

Cuộc sống tiên tiến, cao cấp sẽ được xây dựng ở công trình căn hộ Hausneo một cách hoàn hảo nhất do những tiện ích đỉnh cao được chuẩn bị trong nội khu của dự án. Từ bể bơi, sân chơi, khu sinh hoạt cộng đồng tới những cửa hàng tiện lợi, trường mẫu giáo, khu tập thể hình… bạn đều có thể thấy trong điều kiện sống của dự án căn hộ Hausneo. Ngoài ra, những tiện nghi ngoại khu kèm theo có trường học 3 cấp, trung tâm mua sắm, bệnh viện quốc tế… cũng sẽ làm cư dân của căn hộ Hausneo được sinh sống trong một môi trường hoàn mỹ, đảm bảo được chăm sóc tốt nhất về nhiều mặt, thể chất lẫn tinh thần, việc học tập, vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe.

Sapphira Khang Điền điểm ấn tượng so với dự án HausNeo

Sau khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sỡ hữu được một mảnh đất ngay tại quận 9, đây chính là khu vực an cư của dự án Sapphira. Dự án đã thu hút được khá nhiều quý khách hàng đang quan tâm và có ý định mua để làm nơi an cư, hầu hết tất cả các dự án Khang Điền đầu tư đều mở bán rất thành công nên chuyện mọi người quan tâm và kì vọng tới dự án Sapphira cũng không có gì là lạ và mới mẻ.

Dự án Sapphira Quận 9 là một trong những dự án của chủ đầu tư này tại khu vực quận 9. Hầu hết tất cả các sản phẩm của chủ đầu tư này đều hướng đến những đối tượng trong giới trung và thượng lưu. Và tại dự án này cũng không phải ngoại lệ, với những thông tin mà chúng tôi biết được thì căn hộ Khang Điền Quận 9 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng nơi sống tuyệt vời tại quận 9.

Những đánh giá và nhận định của blog canhoquan9.today về căn hộ mới Khang Điền khách hàng có thể tìm hiểu ở trong bài viết sau: canhoquan9.today

Dự án Sapphira tọa lạc tại vị trí khá đẹp – nằm tại đường vành đai 2 nằm giáp với quận 2. Từ vị trí này cực kỳ thuận lợi cho việc kết nối giao thông và liên kết dễ dàng tới các quận lân cận: quận 2, quận 1, khu công nghệ cao quận 9,… Và đặc biệt hạ tầng giao thông xung quanh dự án đang được nâng cấp, sửa chữa khi hàng loạt những dự án những tuyến đường đang được đầu tư xây dựng. Chính vì điều này khiến cho dự án trong tương lai sẽ có giá trị gia tăng khá cao.

Giá bán căn hộ Sapphira Quận 9 rơi vào khoảng 25 triệu/m2, dự kiến sẽ được mở bán vào quý II – 2018 và sẽ bàn giao nhà vào năm 2020.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo Quận 9

Hausneo quận 9 giá trị đẳng cấp

Các giá trị đẳng cấp được trang bị tại công trình căn hộ Hausneo cũng nhằm hướng đến những đối tượng là giới trẻ, thành công, các cặp vợ chồng son đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM muốn xây dựng 1 tổ ấm mĩ mãn cho mình… đây đều là các đối tượng sẽ đóng góp gây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại, nói không với tệ nạn xã hội cũng như những vấn đề không đảm bảo về an toàn, trật tự. Con cái bạn lúc lớn lên ở đây cũng sẽ được tiếp thu nền giáo dục tốt nhất cũng như các cách sống tiêu chuẩn, biết yêu thương, giúp đỡ mọi người và được tận hưởng mọi điều kiện để tiến triển hoàn hảo về thể chất và tinh thần.

Liên Phường quận 9 hiện nay là một trong những khu vực điểm nóng của thị trường bất động sản khu vực, ngày càng có nhiều sản phẩm thuộc mọi phân khúc từ nhà phố căn hộ hình thành trên tuyến đường Liên Phường.

Với những ý nghĩa đặc sắc về cộng đồng văn minh được xây dựng tại căn hộ Hausneo thì sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua dự án này, do không chỉ tốt về chất lượng, dự án bất động sản căn hộ Hausneo còn có giá cả vừa phải thuộc phân khúc những sản phẩm tầm trung cùng với việc bổ trợ chi trả linh hoạt từ hai ngân hàng lớn là VP Bank và Techcombank thì khả năng bạn có hữu được dự án căn hộ Hausneo càng nhiều hơn và nhanh chóng hơn khi nào hết!