Hạ tầng giao thông tại Paris Hoàng Kim sau khi bàn giao ra sao?

Dự án căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim được phát triển đầu tư và liên doanh bởi Tập đoàn Vĩnh Phong Thái và Công ty CP Đầu tư- Xây dựng Khởi Thành. Mặc dù là thương hiệu khá mới trên thị trường Việt Nam nhưng dự án mới này đang rất hấp dẫn và thu hút các khách hàng, đặc biệt là hạ tầng giao thông. Vậy cơ sở hạ tầng giao thông tại Paris Hoàng Kim sau khi bàn giao như thế nào mà lại được quan tâm như vậy. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ thông tin cũng như khẳng định về giá trị của căn hộ Paris Hoàng Kim này mang đến.

tien do du an paris hoang kim

Hạ tầng giao thông tại Paris Hoàng Kim sau khi bàn giao ra sao?

Paris Hoàng Kim quận 2 được đầu tư và phát triển trên quỹ đất rộng 3ha với số lượng căn hộ có hạn, chỉ khoảng hơn 400 căn hộ cao cấp- hạng sang như penhouse, shophouse, duplex, căn hộ cao cấp để ở…giúp đảm bảo mang đến cho các cư dân một không gian sống và trải nghiệm lý tưởng nhất.

Vị trí căn hộ nằm cạnh dự án Raemian City và thuộc góc trục đường Trần Não- Lương Định Của, phường An Khánh, quận 2. Đây là dự án căn hộ cao cấp quận 2 xứng đáng để đầu tư ( Quốc Dũng Blog đã thực hiện những phân tích trước đó về căn hộ này). Yếu tố về cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án này sau khi bàn giao, chắc chắn cũng sẽ khẳng định được phần nào giá trị của dự án này. Theo đó, cơ sở hạ tầng giao thông của căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được phân tích như sau:

– Tuyến đường Lương Định Của được mở rộng, hoàn thiện và nâng cấp lên tới 6 làn xe lớn nhỏ ( lộ giới tuyến đường này là 30m). Từ vị trí căn hộ này, quý cư dân cũng sẽ dễ dàng kết nối trực tiếp đến nhiều tuyến đường khác nhau như Đại Lộ Vòng Cung đến cầu Thủ Thiêm 1,2, hướng đi đến trung tâm thành phố. Sự kết nối này cũng giúp hình thành nên luồng giao thông bắt đầu từ quận 1 đến cầu Thủ Thiêm, di chuyển qua Lương Định Của sẽ đến cao tốc Long Thành- Dầu Dây và hướng đi ngược lại được liền mạch, thông suốt nhất.

Tìm hiểu ngay: Chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là ai

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

– Khi bàn giao, cầu Thủ Thiêm 2 cũng đã hoàn thành để các cư dân của quận 2 di chuyển nhanh chóng và tiện lợi đến khu vực trung tâm thành phố.

– Đặc biệt, tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên, nút giao An Phú 3 tầng khi được bàn giao cũng đã hoàn thành để giao thông đi lại được liên tục và thông suốt nhất.

Theo Quốc Dũng Blog đánh giá, vào thời điểm Paris Hoàng Kim quận 2 bàn giao, quý cư dân tại dự án cũng sẽ mất chỉ khoảng 5 phút là có thể kết nối nhanh chóng đến trạm dừng Metro số 2. Như vậy, có thể thấy, hạ tầng giao thông khu vực sau khi chung cư Khởi Thành Quận 2 Paris Hoàng Kim đi vào hoạt động cũng đã hoàn thành cơ bản và thông thoáng, nâng tầm giá trị cũng như lợi thế cạnh tranh về giá của căn hộ này so với nhiều căn hộ khác cùng khu vực, ngoài khu vực.

Đó cũng chính là lý do khiến dự án Paris Hoàng Kim quận 2 hấp dẫn giới đầu tư hoặc các khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở lâu dài. Những thông tin cơ bản nhất về dự án căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 sẽ được Quốc Dũng Blog cập nhật trong các bài viết tiếp theo.