Golf Hills Hoàng Hữu Nam nằm giữa thành phố đầy phong cách

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức ra mắt Golf Hills nhưng dự án đất nền giá rẻ đang được rất nhiều sự chú ý của nhà đầu tư và KH nhờ vị trí chiến lược vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế Đất nền hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang môi trường xung quanh vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Golf Hills Hoàng Hữu Nam hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án đất nền giá rẻ này nhé !

Golf Hills

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: ban dat nen Vung Tau

Biệt thự Golf Hills Quận 9 nằm giữa thành phố

Golf Hills Novaland nằm ngay trong KĐT Hoàng Hữu Nam. Với biệt thự và nhà phố phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên bên ngoài ban công khiến cho KĐT ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Golf Hills Hoàng Hữu Nam . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này thường xuyên được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Phía Tây giáp quận Thủ Đức; Tây Nam giáp quận 2. Phía Nam giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đi lại khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 5×20 m, 4×25 m, 4×15 m… nên khách chỉ cần trên 8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Quận 9 .

Điểm nổi trội trong thiết kế của Golf Hills Quận 9 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án bất động sản. Có tới hơn 5ha diện tích của khu đất dự án đất nền giá rẻ được chủ đầu tư Novaland cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Hệ thống tiện ích xanh: Golf Hills Novaland chỉ giới hạn mật độ xây dựng 40% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con lối đi bộ và đài phun nước.

Đất nền nhà phố và biệt thự Golf Hills Hoàng Hữu Nam đầy phong cách

nhà phố Golf Hills Hoàng Hữu Nam là tổ hợp Bán nhà kế bên trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Hồ Chí Minh. Với hơn vài trăm lô biệt thự hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách biệt thự và nhà phố tại Golf Hills Hoàng Hữu Nam Quận 9 còn mang thiết kế mở rộng, kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-tien-loc-garden/

Thiết kế Đất nền thích hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 5×20 m, 4×25 m, 4×15 m… nên khách chỉ cần trên 8 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm Quận 9 . Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị Đất nền tại Golf Hills Hoàng Hữu Nam cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. Với một vị trí “đắt đỏ”, tầm cỡ, chiến lược như hiện nay, cộng thêm những tiện ích, cảnh quan và môi trường sống tuyệt vời, đầy đủ, tiện nghi nhất, Golf Hills Hoàng Hữu Nam sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết, trở thành trung tâm vui chơi, giải trí mới nơi phía Đông thành phố, cơ hội vàng không thể bỏ qua cho nhà đầu tư và KH.

Thông tin tại: Estella quận 2