Giới thiệu về vị trí sản phẩm Aqua City

Không chỉ Tp.Hồ Chí Minh là nơi mà thị trường bất động sản tập trung mạnh mà đến giai đoạn này các khu vực tiếp giáp gần đó cũng đang hình thành không kém cạnh.

Đồng Nai khu vực đang khá mạnh khi ra mắt hàng loạt dự án cũng quy hoạch các khu vực phát triển thành đô thị tiêu chuẩn cao Aqua City dự án đang được đánh giá tốt nhất tại đây.

Dự án Đồng Nai nằm tại Biên Hòa, Đồng Nai. Dự án Aqua City mang màu sắc khuynh hướng mới cho đô thị Đồng Nai cũng như mang đến nơi kinh doanh tiềm năng cho nhà đầu tư vào giai đoạn mới.

Nhà phố Aqua City tiềm năng ra sao vị trí kết nối như thế nào qua đây VnRep sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất dành cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Giới thiệu về vị trí sản phẩm Aqua City

Aqua City dự án khá mới tại thị trường bất động sản Đồng Nai của chủ đầu tư Nam Long khi có vị trí quỹ đất đang tiềm năng từng ngày tại Long Hưng,Biên Hòa,Đồng Nai.

Aqua City phát triển dòng nhà phố biệt thự và dự án này rất đắc địa khi giáp với nhánh sông lớn đó là sông Đồng Nai chảy qua còn trực diện mặt bên kia là dự án Vinhome Grand Park Quận 9 dự án khá nổi bật hiện nay.

Hiện tại vị trí mặt bằng Aqua City hiện đang quy hoạch chưa có đột phá lớn trong tương lai rất tiềm năng khi liền kề các cụm đô thị lớn cũng đang xây dựng như Biên Hòa New City, du an Swan Park, Paradise Riverside hơn hết chính là sân golf Long Thành.

Khả năng liên kết vùng tại Aqua City cũng khá tốt khi nếu an cư tại đây khách hàng mất chừng 25 đến 30 phút đến được sân bay quốc tế Long Thành và trung tâm Biên Hòa.

Hay nếu muốn di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khách hàng mất chừng 1 giờ đồng hồ sự liên kết khá nhanh hiện nay.

Sự quy hoạch bài bản hiện nay chắc chắn Aqua City mở ra nhiều đường nét khách quan hơn cho nhà đầu tư với sự tiếp giáp sông rạch tạo ra không khí ôn hòa cũng đủ để khách hàng đầu tư vào.

Tuy xây dựng trên tổng diện tích 1000ha nhưng chủ đầu tư Aqua City lại khá tiềm năng khi biến nơi đây thành nơi nghỉ dưỡng với chất lượng sống bao quanh nhiều mảng xanh.

vi tri aqua city novaland dong nai

Tận hưởng cuộc sống đầy đủ tại dự án Aqua City

Nhất là sự kiến tạo mặt nước bao quanh trong khu nhà phố Aqua City tạo nên một môi trường mát mẻ trong lành nhất lựa chọn một kỳ nghỉ dưỡng cho minh gần thành phố yên tĩnh thì khách hàng nên đầu tư vào Aqua City.

Một bộ môn thể thao được ưa chuộng nhất sống tại Aqua City khách hàng chỉ mất 5 phút di chuyển đó là sân golf Long Thành sự tinh luyện thư giãn nâng cao sức khỏe và thoải mái tinh thần dành cho khách hàng.

Tuy hiện nay tiện ích xung quanh cũng cơ bản chưa có nhiều biến đổi cho nên Aqua City khách hàng chưa nhận ra sự tiềm năng khi đầu tư.

Khi các tiện ích được thông qua tiến hành xây dựng và hạ tầng giao thông được đông đúc hơn chắc chắn Aqua City doanh thu có được không hề tệ khi vừa có view sông hiếm có.

Vị trí Aqua City quá tuyệt vời khách hàng thoải mái khi sống tại đây một nơi không khác gì những khu nghỉ dưỡng theo VnRep hạ tầng di chuyển không quá khó khăn khi đổ về trung tâm vài năm tới tăng giá rất cao.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://twitter.com/SaleReal1

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Phone: 0933186123