Giới thiệu về ưu điểm của việc sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm được làm việc nhờ điện năng nên hệ thống điện có phù hợp hay không ảnh hưởng rất lớn đến công năng vận hành của thiết bị. Trước khi đấu nối dây dẫn điện, bạn cần xác nhận mức điện áp được ghi trên nhãn mác của thiết bị, và nhất định phải lắp đặt thêm cầu dao để đề phòng việc rò điện. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, tiềm năng nhất bạn hãy chú ý lắp đặt thêm một dây nối đất. Dây nối đất nên tránh các vị trí ngập nước hay gần nguồn nước, bể nước, và cũng nên tránh xa các khu để gas hay ngay cả ống gas.

>> Tìm hiểu thêm về lắp đặt thi công hệ thống gas, tủ nấu cơm công nghiệp: http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html

Tủ nấu cơm công nghiệp dễ gây mất an toàn nhất do khâu cài đặt đặt không chuẩn xác. Tùy từng dòng tủ khác nhau, đặc điểm nguồn điện khác nhau mà chúng ta cần chọn nguồn điện 2 pha hoặc 3 pha theo đúng hướng dẫn của tủ. Khi nguồn điện được đấu vào, tủ sẽ tự động báo độ tương thích bằng đèn báo hiệu. Sau đó chỉ cần cài đặt chế độ nấu và chỉnh chế độ nhiệt để chạy tủ nấu cơm. Nên chủ ý đặt tủ nấu cơm ở vị trí tiện dụng cho việc mở cửa khi lấy cơm ra và tránh chỗ lưu thông lại đông người phòng va chạm.bên cạnh đó phần dây điện của tủ nấu cơm nên được dòng an toàn, tránh đặt cạnh ống nước hoặc nơi bồn rửa, phòng ngừa sự cố dò điện. Phần chân của tủ nấu cơm là các bánh xe di chuyển dễ dàng, nhưng khi lắp đặt đặt chúng ta không nên bỏ qua vị trí đặt tủ cân bằng.

Ưu điểm vượt trội từ tủ nấu cơm Công nghiệp

Tủ nấu cơm vận hành điện và Gas được làm ra trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thích hợp trong mọi điều kiện môi trường như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, căn tin hay các doanh trại, khu công nghiệp và trường học, đặc biệt là ngay cả khi không có điện, sản phẩm vẫn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu để mang tới bữ cơm ngon cho mọi gia đình.

>> Đơn vị cung cấp bình gas dùng cho công nghiệp: http://gascongnghiep.com/danh-muc/binh-gas-cong-nghiep

Sở dĩ tủ nấu cơm Công nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng bởi mang nhiều tính năng vượt trội như:
+ Qui hoạch luxury tinh tế, độ thẩm mỹ cao

+ Chắc chắn cơm chín đều, thơm ngon

+ Tiết kiệm thời gian, không tốn công sức

+ Vỏ tủ được làm từ nguyên liệu inox cao cấp 201 và 304 có độ dày dặn, bền bỉ và chống gỉ khả quan, có độ sáng bóng cao nên trông rất sang trọng.

+ Hưởng dụng đa công dụng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt, cá, gà…

+ Sử dụng được cả gas và điện rất tiện lợi

+Phù hợp cho mọi điều kiện môi trường

+ Có tính siêu đàn hồi nhờ gioăng cao su cấp cao

+ Có cách cách nhiệt và giữ nhiệt hoàn hảo nhờ lớp bảo ôn dày

+ Qui hoạch thanh sinh nhiệt đặc biệt, đảm bảo độ an toàn hoàn toàn khi sử dụng

+ Chế độ bảo hành bảo trì tiện lợi, thời gian bảo hành 2 năm, được đổi và trả hàng trong vòng 1 tháng.

>> Nhà cung cấp tủ nấu cơm gas công nghiệp : http://gaspetro.vn/nha-cung-cap-gas-cong-nghiep-tai-ha-noi.html