Giới thiệu về chủ đầu tư MasteriseKhả năng triển khai các dự án của Masterise

Chủ đầu tư Masterise là một trong những thương hiệu gần như quen thuộc với khách hàng hay các quý nhà đầu tư hoạt động lâu năm trên thị trường bất động sản.

Hôm nay, SaleReal sẽ trình bày đến khách hàng một số thông tin cụ thể về khả năng triển khai các dự án Masterise, cùng với đó là các thông tin liên quan đến thực lực của Masterise. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số dự án đã bàn giao của đơn vị này trên thị trường. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Masterise tại video dưới đây:

Khả năng triển khai các dự án của Masterise

Nhận thấy, chủ đầu tư Masterise là một trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản có các khâu tổ chức, quảng bá sản phẩm được thực hiện vô cùng bài bản và chuyên nghiệp hiện nay tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là một trong những điều mà Masterise thực hiện rất tốt.

Nhờ vậy, các dự án của Masterise luôn có tốc độ tiêu thụ được nhận xét là nhanh chóng và có tính cạnh tranh mạnh trên thị trường bất động sản ngay từ thời gian đầu của việc khởi bán. SaleReal cũng nhận thấy Masterise chính là một trong số những đơn vị có khả năng đầu tư lướt sóng trên thị trường được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Về góc nhìn của SaleReal thì có thể nói đơn vị Masterise được chúng tôi nhận thấy là sở hữu được lợi thế lớn về tiềm lực tài chính. Chính vì vậy, tập đoàn đã có cơ hội phát triển và bàn giao số lượng lớn các dự án có vị trí đắc địa, được thực hiện và phát triển dưới bàn tay của các đơn vị quản lý và vận hành đầy chuyên nghiệp, uy tín cùng hệ thống các tiện ích cao cấp.

Đây cũng chính là một lợi thế mà không phải bất kỳ chủ đầu tư nào hoạt động trên thị trường bất động sản hiện nay tại thị trường Việt Nam có thể sở hữu được. Thông tin mới nhất mà đội ngũ SaleReal mới nhận được, chủ đầu tư Masterise vừa mới thâu tóm thêm được 3 quỹ đất có vị trí nằm tại khu đô thị Ba Son của trung tâm Quận 1. Tương lai, tại đây chủ đầu tư này sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt dự án căn hộ hạng sang Masteri Ba Son.

Top các dự án đã được bàn giao của tập đoàn Masterise

du an masterise

Để giúp quý khách hàng có thể tham khảo và xem qua các dự án đã được Masterise bàn giao trên thị trường, từ đó có thêm nhận định đúng đắn và phù hợp hơn về chất lượng thực tế được tạo ra từ bàn tay của chủ đầu tư này dưới góc nhìn cá nhân của khách hàng.

Cụ thể, quý khách hàng có thể xem qua dự án Masteri Thảo Điền tại thị trường Quận 2, dự án Masteri Millenniun tại Quận 4; hay dự án M One Nam Sài Gòn tại khu vực Quận 7…trong đó, dự án Masteri Thảo Điền là dự án nổi bật được nằm trong top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam vào năm 2016.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thực tế dự án hoặc trực tiếp liên hệ đến đội ngũ SaleReal để được nhận một cách cụ thể hơn các chia sẻ và đánh giá từ phía chúng tôi.

Nhìn chung, chủ đầu tư Masterise được SaleReal nhận thấy là một thương hiệu, đơn vị đầu tư bất động sản uy tín và đáng tin cậy mà khách hàng có thể an tâm và tin tưởng. Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về chủ đầu tư này hãy liên hệ đến SaleReal.