Giới thiệu và phân tích giá trị của biệt thự Bảo Ninh Sunrise

Quảng Bình – Nơi đây nổi tiếng với nhiều địa danh và thắng cảnh du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Đây trở thành địa điểm hấp dẫn du khách đến tham quan nghỉ dường trong năm. Tập đoàn Trường Thịnh đã nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như những giá trị mà nơi đây mang lại nổi bật với bán đảo Bảo Ninh – Đồng Hới.

Mới đây tập đoàn Trường Thịnh đã cho ra mắt dự án mới mang tên Bảo Ninh Sunrise biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn 5 sao.

Thông tin chính thức biệt thự Bảo Ninh Sunrise cùng những phân tích và đánh giá của Phong Lê chuyên gia bất động sản tổng hợp tại : http://ledinhphong.vn/.

Những khách hàng có nhu cầu nên tham khảo những thông tin dự án mới tại Bảo Ninh để có những tài liệu đầu tư cần thiết.”

bao ninh sunrise dong hoi

Biệt thự Bảo Ninh Sunrise – Đồng Hới tọa lạc tại đường Mỹ Cảnh, Bảo Ninh nơi có vị trí được đánh giá là đắc địa nhất tại Quảng Bình. Dự án nằm trong quần thể dự án nghỉ dưỡng Sun Spa Resort. Được xây dựng trên diện tích 5.5 ha nơi đây có không gian thoáng mát với biển và cát trắng cùng dòng sông Nhật Lệ thơ mộng. Nơi đây được đánh giá là sở hữu vị trí phong thủy mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống cũng như đầu tư.

Tiềm năng phát triển của dự án Bảo Ninh Sunrise Đồng Hới

Quảng Bình – Nơi đây được đánh giá là địa phương có tiềm năng lớn cho phát triển du lịch sinh thái, tâm linh,…, Nhờ những lợi thế này chủ đầu tư Trường Thịnh đã đầu tư khai thác dự án nghỉ dưỡng mới Bảo Ninh Sunrise. Cùng với chính sách phát triển nghành du lịch của chính quyền tỉnh Quảng Bình thì đây là cơ hội lớn cho dự án mới của Trường Thịnh.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng mang đẳng cấp 5 sao với thiết kế mang phong cách Địa Trung Hải hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Thị trường bất động sản Đồng Hới những thông tin cập nhật mới nhất của Phong Lê sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn cảnh về xu hướng và tiềm năng phát triển của thị trường nhà đất cũng như cung cấp thông tin dự án Bảo Ninh nơi đang thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.”

tiem nang phat trien du lich bien cua bao ninh sunrise

Quảng Bình – Vùng đất đẹp nhất Việt Nam

” Là dự án mới được ra mắt trong năm 2018, những thông tin chủ đầu tư biệt thử Bảo Ninh Sunrise đang rất được nhà đầu tư quan tâm, xem ngay : http://ledinhphong.vn/chu-dau-tu-du-an-bao-ninh-sunrise-nhung-thong-tin-can-biet/

Đánh giá uy tín, năng lực và tiềm lực kinh tế của tập đoàn Trường Thịnh trong việc đầu tư, phát triển biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh.”

Với dự án mới này có thể tầm nhìn xa của tâp đoàn Trường Thịnh biết nắm bắt thời cơ khi đã sở hữu được một dự án với vị trí đắc địa tại bán đảo du lịch Bảo Ninh Đồng Hới. Biệt thự Bảo Ninh Sunrise hội tụ những giá trị to lớn mang tầm đẳng cấp và chất lượng nổi bật tại thị trường bất động sản Quảng Bình.

Trong những năm gần đây với sự phát triển của du lịch cũng như các chính sách thu hút đầu tư phát triển ngàn công nghiệp không khói của Quảng Bình đang tạo nên cơ hội lớn cho dự án mới của Trường Thịnh phát triển nhanh chóng và ổn định.

Xem thêm :Clip du lịch của 9X về Quảng Bình đẹp “đắm say lòng người”